Thiết kế mặt bằng chi tiết căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị căn hộ One Alpha Riverside Quận 1 là thiết kế mặt bằng. Vì đây là khu vực xây dựng dự án nên chủ đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng trước lúc đưa ra quyết định. Một mặt bằng được đánh giá cao thu hút nhiều người quan tâm và lựa chọn an cư lâu dài.

du an alpha riverside ba son 300x225
Hình ảnh về căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

? Đánh giá thiết kế mặt bằng căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Thực tế, dự án được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất vàng mà không phải ai có thể mua được – Ba son. Nhiều người có tiền nhưng rất khó giao dịch thành công. Căn hộ được kiến tạo trên nền 25,29 ha thụ hưởng hệ thống tiện ích ven sông được đánh giá đẳng cấp duy nhất trên địa bàn quận 1.

So với 5 căn hộ đã bàn giao thì dự án này được thiết kế cải tiến mới hoàn toàn. Mỗi không gian ôm trọn độ view thành phố và sông Sài Gòn nên bạn có cơ hội thả hồn ngắm cảnh tự nhiên một cách trọn vẹn. Thực tế giá mặt view sông và view phía Thảo Cầm Viên không có sự chenh lệch quá lớn.

Đúng như nhiều người đã đánh giá thì đây là mảnh đất vàng mang đến độ thoáng mát nhờ ánh sáng, gió trời cho tất cả các căn hộ. Chất lượng bàn giao thuộc dạng 5*++ khi đáp ứng đầy đủ yếu tố khách quan và chủ quan mang đến những trải nghiệm đẳng cấp riêng.

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ One Alpha Riverside Ba Son

? Đánh giá vị trí địa lý căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Theo thông tin dự án thì vị trí tọa lạc trên khu đô thị Bason tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Nơi đây được đánh giá là vị trí vàng khi hội tụ đầy đủ đặc điểm: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ và tứ cận metro. Cụ thể:

Nhất cận thị: Địa bàn quy hoạch thuộc khu vực trung tâm thành phố thừa hưởng nhiều thế mạnh phát triển kinh tế. Đồng thời, địa phương thuận tiện liên kết vùng lân cận. Trên đoạn đường đến khu đô thị Thủ Thiêm cách 2km xuất hiện nhiều tiện ích như phố đi bộ Nguyễn Huệ và trung tâm thương mại lớn.

Nhị Cận Giang: Vị trí tiếp giáp hơn 1km với sông Sài Gòn mang hơi biển đến đất liền tạo nên vẻ thoảng mát với bầu không khí trong lành.

Tam cận lộ: Dự án nằm ngay giao lộ Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Cầu Thủ Thiêm 2 là cầu nối từ đường Tôn Đức Thắng sang khu đô thị Thủ Thiêm tạo sự liên kết vùng dễ dàng giúp đời sống người dân được cải thiện.

Tứ cận Metro: Chúng ta dễ nhận thấy điều này vì nó nằm ngay điểm nổi lên của tuyến Metro có trạm nhà ga số 3 trong khu đô thị.

vi tri one alpha riverside ba son 300x291
Vị trí Vàng siêu đắc địa tại dự án căn hộ Alpha Riverside Ba Son

Bạn đã biết rõ hơn về thiết kế mặt bằng Alpha Riverside Ba Son Quận 1 sau khi tham khảo bài viết trên chưa ? Chính điều này giúp giá trị dự án được nâng tầm một cách rõ rệt.

3.6/5 - (10 bình chọn)