Lợi thế từ vị trí của chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Tọa lạc ở số 423 Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, vị trí của dự án Imperia Sky Garden  được đánh giá là thuận lợi trong giao thông đi lại hơn nữa còn giúp cư dân sinh sống tại dự án dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem vị trí dự án có thuận lợi không nhé.

 

chung cu imperia sky garden 423 minh khai 1
Phối Cảnh Của Dự Án
❖ Giao thông tại dự án có thuận lợi không?
Nằm ở một trong bốn quận lớn của thủ đô Hà Nội, dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai nằm kế với các cơ quan hành chính, văn hóa, kinh tế của thủ đô. Ngoài ra xung quanh vị trí của dự án còn có khá nhiều dự án bất động sản lớn khác như: Helios Tower, Hòa Bình Green City, Green Pearl, Vinhomes Time City với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích đẳng cấp. Bởi vậy an cư tại đây quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhờ vậy nâng cao chất lượng cuộc sống.
vi tri chung cu imperia sky garden minh khai 2
Vị Trí Của Dự Án
Dự án được xây dựng ở một khu đất với diện tích khá lớn trên 4ha và được nằm trong khu vực đã được đầu tư và quy hoạch xây dựng hạ tầng ở khu đất của nhà máy dệt Minh Khai.
Từ vị trí của dự án, quý khách hàng có thể di chuyển ra đường Giải Phóng chỉ mất khoảng 3km hoặc đến hồ Hoàn Kiếm với khoảng cách 3km. Hơn nữa nơi đây cũng chính là trục đường chính ở quận Hai Bà Trưng chính vì vậy từ vị trí của dự án chắc chắn sẽ rất thuận lợi trong di chuyển đến các tuyến giao thông cả về đối nội và đối ngoại.
Dự án chung cư Imperia Sky Garden cũng chỉ cách chân cầu Vĩnh Tuy khoảng 200m nên không những có vị trí giao thông dễ dàng và thuận tiện. Từ vị trí của dự án quý khách hàng còn được tận hưởng khung cảnh thơ mộng và hùng vĩ của thiên nhiên màu mỡ ngay bên dòng sông Hồng xanh mát.
tien ich chung cu imperia garden 423 minh khai
Hệ Thống Tiện Ích Của Dự Án
Quanh dự án bạn chỉ mất thời gian rất ngắn để có thể di chuyển đến một số nơi như: chung cư Hòa Bình Green City, Bến Xe Giáp Bát, chung cư Times City,Khu Vinhomes Riverside, Hồ Gươm,.. hoặc khá gần với một số trường đại học lớn như đại học Y, Đại học Bách Khoa Hà Nội,  Đại học xây dựng, đại học Kinh tế Quốc dân,.. gần với một số tuyến bệnh viện trung ương như bệnh viện 108 hay bệnh viện Bạch Mai; gần với một số trung tâm thương mại lớn như Times City, Vincom Bà Triệu,…. Với những tiện ích đồng bộ quanh dự án chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại nơi đây một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post