Không gian sống đăng cấp chỉ có tại The Emerald Mỹ Đình

The Emerald CT08 Mỹ Đình là tổ hợp trung tâm thương mại căn hộ cao cấp được quy hoạch bài bản và đầu tư có chiến lược nhất tại Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội do tập đoàn bất động sản Vimefulland triển khai xây dựng. Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn đầu triển khai nhưng dự án đã gây ấn tượng lớn bởi phương pháp thi công mới mẻ

 

canh dep chung cu the emerald my dinh 2 1024x700
Phối cảnh dự án The Emerald Mỹ Đình Cầu Giấy lúc về đêm
Dự án The Emerald được xây dựng trên lô đất CT08 đường Đình Thôn, liền kề ngay khi đô thị Mỹ Đình Sudico phát triển bậc nhất mang đến lợi thế lớn trong việc tiếp cận các hệ thống tiện ích. Tận dụng lợi thế về vị trí, chủ đầu tư Vimefulland muốn xây dựng dự án thành một khu tổ hợp chung cư chứa đầy đủ các tiện ích đồng bộ.
Nhằm đem đến một giá trị sống khác biệt chủ đầu tư là tập đoàn Vimefulland đã mạnh rạn thay đổi không gian sống cho cư dân khi sinh sống tại The Emerald bằng những ý tưởng độc đáo mới mẻ. Các căn hộ trong khuôn viên dự án ngoài được tính toán kĩ lưỡng về mặt diện tích, chú trọng bố trí hài hòa nội thất tạo không gian khoáng đạt thì còn gây ấn tượng bởi toàn bộ tường nhà được ốp bằng kính thay bằng những bức tường bê tông nặng nề, thô cứng.
canh dep chung cu the emerald2 1024x640
Không gian sống Xanh tại The Emerald Mỹ Đình
Mỗi phòng căn hộ đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên song vẫn đảm bảo sự riêng tư thích hợp nhất cho các hoạt động sinh hoạt diễn ra bên trong. Đảm bảo tối đa sử dụng các tiện ích công năng cho căn phòng của chính cư dân được đón trực tiếp cái nắng ban mai và những luồng gió mát mẻ, êm ái là điều mà tập đoàn Vimefulland muốn gửi gắm khi triển khai dự án The Emerald Mỹ Đình này. Với ý tưởng độc đáo này, Vimefulland đã thổi một luồng gió mới, thay đổi cái nhìn của cư dân về một không gian sống tiện ích.
Chung cư The Emerald Mỹ Đình hiện đang trong giai đoạn đầu triển khai. Sau khi được hoàn thành dự kiến sẽ có giá bán từ 30-32 triệu/ m2 căn hộ. Đây là không gian sống dành cho giới thượng lưu với đầy đủ các hệ thống tiện ích tích hợp.
Khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng liên kết với tập đoàn Vimefulland nên hoàn toàn có thể yên tâm. Thông tin chi tiết về giá bán từng mặt bằng căn hộ sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, quý khách hàng nào quan tâm có thể tìm hiểu tại trang web chính thức của dự án.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post