Không gian dành cho sự phát triển của trẻ nhỏ tại dự án ICID Complex

Vừa mới lên sàn giao dịch cách đây chưa lâu, ICID Complex Lê Trọng Tấn đã trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội. Được quy hoạch một cách bài bản bởi nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược, chắc chắn dự án sẽ trở thành một không gian sống mà bạn không thể bỏ qua.
 

 

cac dich vu tien ich chung cu icid complex 2 1024x525
Tiện Ích Thuận Lợi Cho Trẻ Phát Triển
Kinh tế xã hội phát triển, yêu cầu của con người về một không gian sống tăng lên rất nhiều, không chỉ dừng lại ở việc “ an cư” mà còn là “ tận hưởng”. Đến với dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn cư dân sẽ cảm nhận được rõ điều này. dự án được ICID GROUP quy hoạch thành một tổ hợp căn hộ cao cấp tích hợp đầy đủ các hệ thống tiện ích thiết yếu nhất: Bể bơi thông minh thỏa thích bơi lội bốn mùa, khu trung tâm thương mại sầm uất chứa đựng đầy đủ các mặt hàng nôi- ngoại, khu vui chơi giải trí ngay trong tòa nhà chỉ các có vài bước chân, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng… tin chắc các hệ thống tiện ích được đầu tư với quy mô khủng này sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai.
Điều đặc biệt trong chiến lược phát triển các dự án bất động sản là ICID GROUP luôn hướng tới một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ thơ, căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Dự án tích hợp kkhu nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích khủng được bố trí ngay tầng một của tòa nhà. Trường học sẽ cung cấp các chương trình mẫu giáo song ngữ chất lượng cao kết hợp với các lớp nghệ thuật, lớp kỹ năng sống, là nơi các bậc phụ huynh gửi gắm con em phát triển một cách toàn diện. Do vậy, lựa chọn sống tại căn hộ Prosper là bạn đã có một sự đầu tư chiến lược cho sự phát triển của “ con trẻ thân yêu”.
dich vu phuc vu cu dan icid complex 3
Tiện Ích Phong Phú
Do đó, khi lựa chọn sống tại chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn cư dân không chỉ được tận hưởng một không gian sống hiện đại, thông minh với thiết kế xanh độc đáo giữa lòng trung tâm thủ đô Hà Nội mà còn được tận hưởng sự đa dạng của các loại hình tienj ích chất lượng hàng đầu Việt Nam trong đó phải kể đến khu nhà trẻ lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post