safira quan9 vien ngoc xanh giua long thanh pho

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CỦA SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9 TRONG TƯƠNG LAI

Safira không chỉ là nơi ở mà còn là nơi hưởng thụ bởi các giá trị tiềm năng vượt trội trong tương lai.

Dự án Safira Khang Điền Quận 9 là một trong những khu đô thị được nhiều nhà đầu tư chú ý nhất hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Có thể nói với thiết kế đẹp, vị trí địa lý thuận lợi, các tiện ích xung quanh đầy đủ, dự án này đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực quận 9. Hãy cùng khám phá những tiềm năng của dự án này qua bài viết sau đây nhé.

phoi canh du an safira khang dien quan9
Toàn cảnh dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Tiềm năng về vị trí địa lý

Safira Khang Điền Quận 9 tiếp giáp với rất nhiều dự án và công trình giao trình lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang được xây dựng như dự án đường cao tốc song hành, đường Liên Phương nối dài, đường Đỗ Xuân Hợp mở rộng, đường Nguyễn Duy Trinh, nút giao Mỹ Thủy, An Phú,…

Vị trí này đảm bảo cho việc di chuyển hàng ngày của cư dân tại khu đô thị dễ dàng và thuận tiện hơn. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

vi tri can ho safira khang dien
Vị trí Vàng đắc địa tại căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Khu đô thị Safira Khang Điền có vị trí gần kề khu công nghệ cao Quận 9. Đây là khu vực có nhiều nhà máy thuộc các tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Trong tương lai, nơi đây dự kiến xây dựng trung tâm nghiên cứu hàng đầu Việt Nam trực thuộc các trường đại học quốc tế như: Đại học Full Breight ( thuộc Đại học Havard), Đại học FPT, Đại học Nguyễn Tất Thành,…

Theo dự kiến, sau khi trung tâm nghiên cứu đi vào hoạt động sẽ cần khoảng 300,000 chuyên gia, kỹ sư và công nhân cùng một số lượng lớn nghiên cứu sinh, sinh viên tham gia học tập tại đây. Chính vì vậy, khu đô thị Safira Khang Điền Quận 9 sẽ là nơi cung cấp chỗ ở tiện nghi, chất lượng cho đội ngũ nhân viên và học viên làm việc, học tập tại trung tâm.

Nhiều dịch vụ tiện ích được tích hợp và xây dựng xung quanh dự án như Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, siêu thị AEON Mall, nhiều trường học tiêu chuẩn quốc tế,… Sau 2 – 4 năm tới, Safira Khang Điền sẽ trở thành một dự án vô cùng tuyệt vời khi dân cư đã chuyển vào sinh sống.

Gần đó, cụm đô thị cao cấp tại trung tâm Quận 2 với mức độ hiện đại chỉ sau Thủ Thiêm là Nam Rạch Chiếc và khi độ thị thông minh với giá trị hàng tỷ đô do Keppel Land lam nhà đầu tư là Saigon Sports City. Ngoài ra, dự án sân golf Rạch Chiếc tỷ đô cho đơn vị AlphaKing triển khai thực hiện sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020.

lien ket khu vuc can ho safira quan9
Vị trí địa lý của dự án Safira tạo nhiều thuận lợi cho cư dân

Từ đây, có thể dễ dàng nhận thấy được tiềm năng vàng về vị trí địa lý của khu căn hộ Safira Khang Điền là rất lớn và rất đáng để các nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

Tiềm năng phát sinh lợi nhuận lớn trong thời gian sắp tới

Quận 9 là một trong những điểm nóng bất động sản hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, được định hướng thành “Khu đô thị tri thức”“Đô thị sáng tạo” đầu tiên trên địa bàn thành phố. Chính vì vậy, dự án này hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí theo hướng quy hoạch của cơ quan chức năng.

Dự án được xác định là tài sản có khả năng tạo được mức lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư trong tương lai gần. Các dự án nổi bật như Kikyo Residence, Lake View, Palm City, Saigon Sports City, Khu đô thị thể thao Nam Rạch Chiếc đã giúp cho giá trị của Safira Khang Điền Quận 9 tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Tiềm năng về các phương án đầu tư

Phương án đầu tư bán lại

Đây là phương án được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, đặc biệt với những nhà đầu tư có tầm nhìn từ 2 năm trở lên. Khi dân cư xung quanh dự án ngày càng trở nên đông đúc hơn thì cơ sở hạ tầng tại khu vực Quận 9 sẽ được cải thiện và đầu tư đồng bộ.

Chính vì vậy, khả năng lợi nhuận được tăng lên sẽ rất lớn khoảng 15%. Đây là con số rất đáng để các nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án hấp dẫn này.

safira quan9 vien ngoc xanh giua long thanh pho
Safira mang tới cho nhà đầu tư nhiều phương án sinh lợi nhuận

Tích lũy tài sản và cho thuê

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm liền kề với một số dự án lớn, khu công nghiệp công nghệ cao quận 9. Vì vậy, những đặc điểm trên đã tạo nên được một giá trị rất lớn và lâu bền cho các nhà đầu tư khi quyết định chọn dự án Safira. Không chỉ như vậy, đây đặc biệt, là một sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nhân kỹ sư nước ngoài đang có nhu cầu tìm kiếm nơi ở trong thời gian ngắn hạn tại Việt Nam. Đối tượng này cần một nơi ở đầy đủ tiện nghi, thuận lợi cho việc di chuyển khi làm việc.

Trên đây, là những chia sẻ về một số tiềm năng của Safira Khang Điền Quận 9 trong tương lai. Hy vọng, qua bài viết này nhà đầu tư đã có thể hiểu rõ hơn về dự án đắt giá này, từ đó có chiến lược đầu tư dài hạn và đúng đắn nhất, mang đến lợi nhuận cao nhất.

3.4/5 - (13 bình chọn)
hotline chu dau tu finall 4
banner safira khang dien quan9
banner charmington iris quan4