Imperia Sky Garden Minh Khai một dự án tiềm năng tại thủ đô Hà Nội

Chỉ mới bắt đầu năm 2017 nhưng thị trường bất động sản trong cả nước đang vô cùng sôi sục về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng của dự án chung cư Imperia Sky Garden và tại sao nó lại có sức hút đến vậy. Giá trị của chung cư ngoài lợi thế về vị trí, tiện ích thì còn phải kể đến chính sách ưu đã và tương hiệu của chủ đầu tư.

 

ngoai that imperia sky garden minh khai
Ngoại Thất Căn Hộ
❖ Chính sách ưu đãi hấp dẫn
VPBank một ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất cả nước, chính là đơn vị bảo trợ chính của chung cư Imperia Sky Garden. Bởi vậy khi mua nhà ở khu chung cư này các bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng. Cụ thể, các bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ một cách tối đa nhất. Tỷ lệ giá trị nhà ở được vay ở mức 80% giá bán. Mức ưu đãi theo chính sách gói vay từ ngân hàng VPBank tại từng thời điểm, được ấn hạn gốc tới tận 24 tháng, mà các bạn có thể thanh toán trong 5 đợt.
khong gian xanh chung cu green pearl minh khai
Khuân Viên Cây Xanh
Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua nhà chủ đầu tư đã đưa ra 2 gói chính sách để các bạn lựa chọn:
✓ Gói 1: Chiết khấu cho khách hàng 8% giá trị nhà chưa bao gồm VAT và phí phát bảo trì.
✓ Gói 2: kể từ ngày giải ngân khách hàng được miễn lãi trong 15 tháng đầu.
Ngoài ra ngân hàng còn hỗ trợ tận tình cho các khách hàng hoàn thành nhanh chóng các thủ tục thanh toán nhà ở cho đến khi giao nhà. Nên vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua nhà ở Imperia Sky Garden Minh Khai.
❖ Thương hiệu chủ đầu tư
 
cac doi tac phat trien du an imperia garden minh khai 1 1024x724
Thương Hiệu Chủ Đầu Tư
Chỉ cần nhìn thấy tên của chủ đầu ta đã có thể dễ dàng nhìn ra Tiềm năng dự án chung cư Imperia Sky Garden. Là dự án thứ 3 tại Hà Nội được phát triển bởi tập đoàn MIK Group. MIK được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển những dự án bất động hàng đầu trong cả nước cả về mặt tiềm lực cũng như uy tín. Có thể bạn đã biết Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, Valencia Garden – Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên chính là những dự án đã thành công của MIK trên thị trường bất động sản Hà Nội. Tất cả những dự án mà doanh nghiệp này phát triển đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng hạ tầng và đảm bảo tiế độ cho khách hàng. Bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng cuộc sống khi mua nhà tại dự án.
Imperia Sky Garden Minh Khai được thừa hưởng và phát huy những tinh hoa của các dự án đã thành công trước đó của MIK. Bởi lẽ đó dù đang trong quá trình xây dựng và hoàn thành các thủ tục pháp lý nhưng sức hút của dự án đối với các nhà đầu tư và khách hàng là rất lớn.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post