Imperia Sky Garden 423 Minh Khai vườn địa đàng trong lòng thủ đô Hà Nội

Tọa lạc ở ngay số 423 trên đường Minh Khai của Thủ đô Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, thích thú không chỉ vì các tiện ích phong phú của dự án mà vị trí vàng cũng là một trong những nhân tố hàng đầu khiến cho dự án này dù chỉ mới được ra mắt không lâu nhưng nhận được những phản hồi rất tích cực.

 

vi tri chung cu imperia sky garden 1 1024x714
Vị Trí Đắc Địa
Vị trí của dự án là nơi tập trung khá nhiều cơ quan hành chính cũng như văn hóa, kinh tế trọng yếu của cả nước; là nơi hội tụ những địa điểm du lịch, văn hóa khá nổi tiếng của đất nước như nhà hát lớn hay hồ Gươm,..
✔ Cũng chính ở khu vực này từng hình thành khá nhiều dự án điển hình và tạo nên một cảnh quan đẳng cấp, hiện đại như Hòa Bình Green City hay Vinhomes Times City,…
✔ Đặt cạnh một mạng lưới giao thông thoáng và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh khiến cho quý khách hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng tới khu vực trung tâm và các khu vực lân cận Hà Nội.
✔ Nằm ngay gần chân cầu Vĩnh Tuy đi các tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên,..
Gần với một số tuyến đường lớn như: Giải Phóng, Trường Chinh, Đại Cồ Viêt,..
✔ Kết nối với cửa ngõ phía Tây của trung tâm thành phố như Ngã Tư Sở, với hệ thống của đường cao tốc trên cao khá hiện đại với đường vành đai 2 mở rộng qua đường Vĩnh Tuy- Ngã Tư Sở.
✔ Như vậy có thể thấy rằng trong thời gian tới khi các tuyến đường giao thông mới được hoàn thiện chắc chắn sẽ góp phần làm giảm ùn tắc giao thông đồng thời di chuyển đến Imperia Sky Garden sẽ nhanh chóng.
lien ket vung chung cu imperia sky garden 1 1024x455
Di Chuyển Thuận Lợi Từ Chung Cư
Ngoài ra cũng từ vị trí của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai có đầy đủ những tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại, các khu trung tâm hành chính- văn hóa,…
Từ vị trí của dự án quý khách hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng đến khu phố cổ, hồ Gươm chỉ khoảng 4km, cách Ga Hà Nội chỉ 5km, cách bệnh viện quân y 108 và bệnh viện Bạch Mai chỉ khoảng 3km, đồng thời gần với tháp văn phòng BIDV, tòa nhà Vietcombank, khách sạn Sofitel Plaza,…
Chính vì những yếu tố trên, chung cư Imperia Sky Garden được nhận định là dự án có vị trí đắc địa. Hơn nữa trong tương lai khi các hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống cho bất kì cư dân nào.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post