ICID Complex Lê Trọng Tấn nơi nâng tầm cuộc sống đã được khẳng định

Nếu gia đình nào đang tìm kiếm một không gian ưu việt để an cư lạc nghiệp thì tin chắc dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn là địa chỉ không thể bỏ qua. Được đầu tư phát triển bởi nhà đầu tư uy tín ICID GROUP- dự án chắc chắn sẽ không làm các gia đình Việt phải thất vọng.
dich vu phuc vu cu dan icid complex 4
Không Gian Sống Hoàn Hảo
✿ ICID Complex Lê Trọng Tấn – khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội
 
Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế xanh – thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên theo xu hướn phát triển các dự án bất động sản hiện nay trên thế giới đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai. Ngoài các hệ thống tiện ích được triển khai một cách đồng bộ từ tầng 1 cho đến tầng ba, chủ đầu tư ICID Group còn chú ý bố trí các cảnh quan xanh như hồ điều hòa, công viên cây xanh, đường đi dạo….xung quanh khuôn viên dự án nhằm đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai.
he thong tien ich chung cu icid complex 2
Tiện Ích Hiện Đại
Với môi trường sống an lành cùng hệ thống tiên ích nổi bật như vậy, khu dân cư ICID Complex Lê Trọng Tấn đang được đánh giá là dự án nhà đất “ đẳng cấp” nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội hiện nay.
✿ ICID Complex Lê Trọng Tấn sở hữu điểm mạnh trong kết nối giao thông
Không chỉ có điểm mạnh về môi trường sống cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn sở hữu kết nối giao thông kết nối vô cùng thuận tiện do hội tụ một loạt các trục đường Lê Trọng Tấn và các trục lớn của thành phố Hà Nội, trong đó có thể kể đến một số trục đường tiêu biểu như Tố Hữu, trục đường Đại Lộ Thăng Long, trục đường Nguyễn Trãi… tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc tiếp cận các tiện ích xung quanh.
cac dich vu tien ich chung cu icid complex 3 1024x525
Không Gian Nghỉ Dưỡng Tuyệt Vời
Một lợi thế khi triển khai dự án mà nhà đầu tư ICID có được đó chính là xung quanh dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn khu dân cư tập trung hiện hữu  trên 90%, hiện tại đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất thành phố Hà Nội nên khi lựa chọn sống tại dự án cư dân sẽ được sống trong một chuỗi cộng đồng văn minh, tiến bộ khó có dự án nào có thể sánh bằng.
Hiện nay dự án về cơ bản đã được hoàn thành và đang trong sàn giao bán, giá bán cho một m2 căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn chỉ dao động từ 16-18 triệu tùy vào vị trí tọa lạc của từng mặt bằng căn hộ. Đây là một mức giá quá hời cho một không gian sống đầy đủ ưu điểm như dự án.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post