ICID Complex Lê Trọng Tấn mô hình sống cho chuẩn tương lai

Sống chuẩn- sống tiện ích là mục tiêu mà nhà đầu tư ICID GROUP hướng tới khi triển khai chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn ngay trong quần thể khu đô thị phát triển bậc nhất tại phía Tây Hà Nội. Tin chắc sau khi hoàn thành, dự án không chỉ là một không gian sống hoàn hảo mà còn góp phần nâng cao đáng kể vị thế khu vực này.

 

phoi canh du an icid complex le trong tan 4
Phối Cảnh Dự Án ICID Complex
❖ Một số thông tin chung nhất về dự án  ICID Complex Lê Trọng Tấn
✦ Tên thương mại: Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn.
✦ Vị trí dự án: Lô C Gleximco – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.
✦ Chủ đầu tư: Công ty IDIC..
✦ Tổng diện tích của dự án: 4420,5m2.
✦ Mật độ xây dựng của công trình: Hơn 60%.
✦ Dự án là tổ hợp 2 tòa căn hộ chung cư cao 30 tầng với đầy đủ hạ tầng thương mại, dịch vụ, tiện ích..
✦ Thời điểm bàn giao nhà: Quý II năm 2019.
noi that phong khach can ho icid complex 1
Thiết Kế Nội Thất
Nhìn từ những thông tin ban đầu trong triển khai ta có thể thấy dự án sở hữu một vị trí tọa lạc đắc địa nhất tại quận Hà Đông- Hà Nội, nơi giao thoa của một loạt các tuyến đường lớn như Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dài, Trần Duy Hưng, Trần Phú, Nguyễn Trãi… Vị trí tọa lạc đáng mơ ước này là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn so với các dự án căn hộ cao cấp cùng phân khúc khác.
❖ ICID Complex Lê Trọng Tấn – Không gian sống hiện đại bậc nhất
Đến với dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn cư dân sẽ được sống tại một căn hộ hiện đại có hệ thống an ninh tối ưu đạt tiêu chuẩn compound đẳng cấp.  Toàn bộ nội khu căn hộ được bao quanh bởi hàng rào bảo vệ nổi bật, kiểm soát chặt chẽ vấn đề đị lại, do vậy cư dân khi sinh sống tại căn hộ hoàn toàn có thể yên chất về vấn đề an ninh an toàn .
noi that chung cu icid complex 2
Nội Thất Sang Trọng tại ICID Complex
Sống tại căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn quý khách  sẽ không lo vấn đề đi lại trong chung cư như tại các tòa nhà cao tầng khác, bởi dự án được trang bị các hệ thống thang máy cao cấp nhất hiện nay. Thang máy có lựa chọn điểm đến từ bên ngoài, tốc độ cao cho cư dân di chuyển nhanh chóng, tiện lợi mà không lo sợ bất kì sự cố nào xảy ra.
Hướng tới một cuộc sống ưu việt- thông minh là xu hướng chung trong phát triển các dự án bất động sản hiện nay. Không  nằm ngoài xu hướng đó, dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn sở hữu tất cả những điều mà gia đình Việt mong muốn về một mái ấm an cư lạc nghiệp.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post