ICID Complex Lê Trọng Tấn không gian xanh cho cuộc sống mát lành

Là một trong những dự án bất động sản tiềm năng nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội, ICID Complex Lê Trọng Tấn đang nhận được sự quan tâm to lớn từ phía người mua nhà. Với lợi thế sẵn có về vị trí tọa lạc cùng sự đầu tư quy hoạch bài bản của tập đoàn ICID GROUP dự án chắc chắn sẽ không làm những ai đang trông ngóng phải thất vọng.
canh quan chung cu icid complex 1
Phối Cảnh Chung Cư ICID Complex
Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn được triển khai xây dựng tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội hiện nay nên tạo ra lợi thế lớn cho việc liên kết phát triển kinh tế cũng như tiếp cận với các tiện ích liền kề như:
vi tri icid complex le trong tan
Vị Trí Chung Cư ICID Complex
? Bến xe Yên Nghĩa 3km.
? Bệnh viện Quân Y 103 4km, bện viện Quốc Tế 1km.
? Ga tàu điện trên cao 1km.
? Siêu thị Big C 6km, Metro 5km.
? Thiên Đường Bảo Sơn 1km, Vinhomes Thăng Long 1km.
Không những vậy dự án còn được triển khai trong thế đồng bộ của một loạt các khu đô thị đã xây trước đó như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu đô thị Văn Canh, Khu đô thị Dương nội, Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Điều này không chỉ tạo nên sự cộng hưởng về mặt tiện ích mà còn góp phần vào việc thiết lập một chuỗi cộng đồng dân cư tiến bộ bậc nhất quận Hà Đông hiện nay, khẳng định tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư ICID GROUP.
 
❖ Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn
cac dich vu tien ich chung cu icid complex 1024x525
Tiện Ích Thoáng Mát
Hiện dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn đã trên sàn giao dịch. Thông tin ban đầu về giá bán đã được công bố ( dự kiến 15-17 triệu/m2). Tiến độ thanh toán căn hộ dự án như sau:
✧ Đợt 1 Khi ký Hợp đồng Mua bán: 30%.
✧ Đợt 2 Sau đó 7 ngày kể từ ngày dự án xây lên tầng 5: 10%.
✧ Đợt 3 Tiếp đó sau 7 ngày kể từ ngày dự án xây lên tầng 15: 10%.
✧ Đợt 4 Trong khoảng 7 ngày kể từ ngày dự án xây lên tầng 22: 10%.
✧ Đợt 5 Sau tiếp theo 7 ngày kẻ từ ngày căn hộ dự án bắt đầu cất nóc 10%.
✧ Đợt 6 Bàn giao căn hộ – dự kiến Quý 3, 2018: 25%+2%(Phí bảo trì).
✧ Đợt 7 Bàn giao chủ quyền (sổ hồng:) 5%.
Tiến độ thanh toán nhỏ thành từng đợt với nhiều ưu đãi về chiết khấu phần trăm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi muốn sở hữu căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn. Nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ qua cơ hội này nào.
Rate this post