ICID Complex Lê Trọng Tấn không gian sống hiện đại cho các gia đình năng động

Được đầu tư xây dựng dựa trên kinh nghiệm của một loạt các dự án bất động sản thành công trước đó, dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn gần đây nhất do tập đoàn ICID GROUP triển khai tin chắc rằng sẽ là không gian sống đáng mong chờ nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội.
canh quan chung cu icid complex
Phối Cảnh Dự Án
❖ Vị trí lý tưởng có một không hai của ICID Complex Lê Trọng Tấn
Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn được ICID GROUP triển khai tại một vị trí giao thông đắc địa bậc nhất phía Tây thành phố Hà Nội. dự án là điểm kết nối phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội qua hai con đường huyết mạch Đại Lộ Thăng Long và Tố Hữu thuận lợi cho việc tiếp cận với một loạt các tiện ích nổi bật bao quanh như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân Vận Động Mỹ Đình, Bệnh viện Quân Y, Big C, Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân…Với vị trí tọa lạc này, cư dân dự án dễ dàng có được một cuộc sống tiện nghi cả về mặt vật chất và tinh thần.
 
❖ Thiết kế không gian tại ICID Complex Lê Trọng Tấn
Không chỉ được sống tại một không gian sống có kết nối giao thông đồng bộ, Tiện ích dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn còn được tận hưởng một không gian sống xanh. Không gian sống xanh chính là xu hướng mà các nhà đầu tư bất động sản đang hướng tới trong điều kiện kinh tế- xã hội phát triển như hiện nay. Dự án là một minh chứng hùng hồn cho xu hướng tiên tiến đó.
dich vu phuc vu cu dan icid complex
Không Gian Sống Trong Lành
ICID Complex Lê Trọng Tấn có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và tự nhiên, một xu hướng phát triển mới của các dự án nhà đất hiện nay. Dự án được triển khai trên bề mặt rộng 4420.5 mét vuông bao gồm 646 hộ cao cấp bố trí đều trong tòa nhà 30 tầng. Điều đáng chú ý ở đây mật độ xây dựng của dự án thấp chưa đầy 60 %, phần còn lại để dành cho thiết kế cảnh quan bao gồm hồ sinh thái và công viên cây xanh.  Như vậy, có thể thấy chính không gian sống nhiều mảng xanh nơi đây đã tôn thêm vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ đồng thời tăng thêm giá trị gia tăng bền vững cho nó. Chính vì vậy, lựa chọn căn hộ bạn không chỉ được sống trong một môi trường hiện đại, đa dạng các tiện ích mà còn được thỏa mái tận hưởng những giá trị của thiên nhiên mang lại.
Vị trí tọa lạc thuận tiện trong một môi trường sống xanh là một trong những yếu tố tạo nên sức hút đáng kể cho dự án trong điều kiện thị trường bất động sản đang bão hòa như hiện nay. ICID Complex Lê Trọng Tấn kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post