Hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp chỉ có tại The Emerald Đình Thôn

Chung cư Emerald Mỹ Đình là một trong những dự án mới nhất của tập đoàn Vimefull land – nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản. Ngay từ khi được triển khai xây dựng dự án đã tạo sức hút lớn bởi những ưu điểm nổi bật cả về vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích cũng như môi trường sống.
The Emerald Mỹ Đình được xây dựng tại một vị trí đắc địa về phía Tây Nam thành phố Hà Nội – một khu vực năng động, tiềm năng phát triển lớn cả về dịch vụ, thương mại, khoa học kĩ thuật, văn hóa, giáo dục…Hệ thống giao thông phát triển cùng với các dự án hạ tầng đã thành công trước đó bao quanh tạo nên cho căn hộ tại đây nhiều lợi ích gia tăng từ bất động sản mà không một dự án nào căn hộ cao cấp nào ở thành phố Hà Nội có thể sánh được.

 

goc duong dao tai du an the emerald 870x1024
Đường dạo bộ tại chung cư The Emerald Mỹ Đình
Từ vị trí của The Emerald Mỹ Đình di chuyển dọc theo các tuyến giao thông huyết mạch Phạm Hùng, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Dương Đinh Nghệ… cư dân có thể tiếp cận được một loạt các tiện ích nổi bật như trường học, bệnh viện sân bay, trung tâm thương mại và khu công nghiệp quy mô lớn.
Vị trí thuận lợi là một điều kiện tiên quyết, song chính thiết kế hiện đại lại là điểm thu hút khách hàng của The Emerald Mỹ Đình. Không gian trong mỗi căn hộ trong khuôn viên dự án được thiết kế theo hướng hiện đại với hệ thống nội thất được trang bị hài hòa, tinh tế.
Nội thất căn hộ The Emerald Mỹ Đình được chủ đầu tư Vimefulland chú trọng đầu tư nhập khẩu từ các nước châu Âu nên cư dân khi sinh sống sẽ được cảm nhận rõ sự đẳng cấp trong từng mét vuông căn hộ. Với sự phát triển của kinh tế, môi trường bị đe dọa nghiêm trọng, xu thế chung của con người thường hướng tìm đến một không gian sống thật trong lành, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
The Emerald đã đáp ứng được tiêu chí quan trọng đó. Đây được coi là một không gian xanh để sinh sống. Diện tích cây xanh và mặt hồ được chú trọng triển khai nằm xen kẽ trong mỗi khu, tạo nên một không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Liền kề đó cũng tích hợp nhiều hệ thống tiện ích cho các hoạt động thể thao và nghỉ dưỡng ngoài trời…mà cư dân có thể thỏa tích tận hưởng.
loi xuong ham de xe tai the emerald cau giay 1 1024x640
Lối xuống hầm để xe tại căn hộ The Emerald Đình Thôn
Với nhũng ưu điểm nổi bật trên có thể khẳng định The Emerald Mỹ Đình là không gian đáng sống mà các gia đình không nên bỏ lỡ. Vị trí cùng hệ thống tiện ích được đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp tại đây sẽ không làm các gia đình phải thất vọng.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post