Hệ thống tiện ích trường học của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Sau thành công của dự án Imperia Garden, Imperia Sky Garden Minh Khai là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư HBI khá chú trọng và hi vọng dự án sẽ gây được những tiếng vang với nhiều thành công. Không chỉ được nhiều người ưa chuộng bởi vị trí giao thông khá thuận lợi dự án được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đặc biệt tới tiện ích trường học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về tiện ích trường học cho con em của cư dân dự án qua bài viết dưới đây nhé.

 

tien ich truong hoc chung cu imperia sky garden 1024x576
Tiện Ích Trường Học
❖ Trường học chất lượng cao
Ngoài những tiện ích về tiện nghi cuộc sống, chất lượng của tiện ích trường học cũng là một trong những vấn đề trọng yếu được nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm với mong muốn mang đến cho con em mình một môi trường học tập và phát triển tốt nhất.
tien ich truong hoc imperia sky garden minh khai
Tổ Hợp Tiện Ích Hiện Đại
Tại khuôn viên của dự án, chủ đầu tư HBI cho xây dựng trường Trung học cơ sở với chất lượng cao và kế bên đó là trường tiểu học. Nhờ vậy các cư dân sinh sống tại dự án có thể hoàn toàn an tâm về môi trường giáo dục dành cho con cái bạn trong tương lai.
Trường mầm non cao cấp và nhà trẻ cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng để phục vụ các công dân nhí của dự án Imperia Sky Garden. Với hệ thống trường mầm non và nhà trẻ với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với những trang thiết bị hiện đại nhất và chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ cũng như quá trình phát triển của bé chắc chắn sẽ phù hợp với mỗi tính cách cũng như hoàn cảnh của mỗi bé để giúp bé có thể tư duy và sáng tạo tốt, có được một quá trình phát triển toàn diện nhất. Ngoài ra với hệ thống camera giám sát được lắp đặt chu đáo giúp phụ huynh có thể theo dõi con em mình và an tâm gửi gắm con bạn.
tien ich imperia sky garden minh khai.jpg 1
Trung Tâm Thương Mãi Tiện Lợi
Chú trọng đặc biệt tới các công dân nhí của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, ngoài việc đầu tư dành riêng một khoảng không gian để xây dựng trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở công lập với chất lượng cao, chủ đầu tư của dự án HBI cũng đặc biệt quan tâm đến quá trình phát triển toàn diện của mỗi bé. Bởi vậy ngay trong khuôn viên của dự án bạn có thể dễ dàng thấy được khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Ngoài ra để giúp các bé có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình, tại dự án còn có các câu lạc bộ năng khiếu cũng như câu lạc bộ ngoại ngữ để các bé có thể vừa chơi vừa học.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post