Hệ thống tiện ích trường học của chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

ICID Complex Lê Trọng Tấn là một trong những dự án bất động sản được quan tâm bậc nhất hiện nay tại phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là dự án hôi tụ nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là về tiện ích sống.

 

he thong tien ich chung cu icid complex 3
Tiện Ích Sang Trọng
Với tâm huyết phát triển bền vững một dự án có hệ thống tiện ích bậc nhất tại quận Hà Đông thành phố Hà Nội – Một dự án văn minh, thân thiện, đáng sống, nhà đầu tư ICID đã triển khai dự án chung cư  ICID Complex trong tổng thể quy hoạch bài bản dưới thiết kế tài ba của  đội ngũ chuyên gia, tư vấn hàng đầu. dự án tập trung cân bằng 3 mục tiêu Sinh thái – Giáo dục – Thương mại…nhấn mạnh tạo lập môi trường phát triển toàn diện cho trẻ thơ.
❖ Điểm qua một vài tiện ích nổi bật
dich vu phuc vu cu dan icid complex 6
Hệ thống tiện ích dự án ICID Complex
Các hệ thống tiện ích được triển khai trong khuôn viên dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn vô cùng phong phú và dạng như:  Vườn tuổi thơ, Khu vườn treo trên không, Bể bơi 4 mùa,  Phòng tập Gym, Nhà hàng cà phê,  Trung tâm khiêu vũ, Phòng tập yoga, Nhà trẻ, Bãi đỗ xe thông minh, Lối đi bộ, Sân vườn, Chốt bảo vệ…. nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất mà không phải bước chân ra khỏi tòa nhà. Hệ thống tiện ích này đều được ICID GROUP phân bổ ở các tầng đầu tiên tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cư dân trong việc tiếp cận.
❖ Không gian sống hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ thơ
Triển khai hệ thống tiện ích nhấn mạnh vào việc tạo dựng một tương lai bền vững cho con trẻ cho nên không có gì lạ khi khu vui chơi trẻ em cùng vườn trẻ lại được ICID GROUP triển khai với quy mô rộng đến như vậy. Các gia đình có con nhỏ lựa chọn ICID Complex Lê Trọng Tấn làm điểm sinh sống hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại các trung tâm anh ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài tại đây. Với tầm  nhìn chiến lược của mình, một lần nữa ICID GROUP đã đưa đến cho cư dân một hệ thống mang tính bền vững.
cac dich vu tien ich chung cu icid complex 7 1024x525
Tiện Ích Cho Không Gian Sống Hoàn Hảo
Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn là một không gian không chỉ để ở mà còn để tận hưởng. Với một loạt những tiện ích nổi bật như vậy, lựa chọn căn hộ tại đây chính là quyết định sáng suốt nhất của mỗi gia đình.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post