Hệ thống tiện ích tuyệt vời mà bạn sẽ được trải nghiệm tại Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery được biết tới là dự án đang được biết tới là một trong những dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý tới trong thời gian gần đây. Dự án này đang được triển khai tại khu vực phía tây của thủ đô Hà Nội. Ngoài việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp, không gian xanh ấn tượng, Dự án còn mang tới cho khách hàng sự bất ngờ vì sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại.

 

dich vu tien ich vinhomes gallery
❖ Tiện ích xanh
Những căn hộ Vinhomes Gallery, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian xanh vô cùng riêng biệt cùng với các tiện ích xanh ấn tượng. Toàn bộ không gian xanh tại chung cư đều là các ban công rất rộng rãi, đem tới cho gia chỉ một nơi để có thể thỏa sức sáng tạo những vườn rau xanh, vườn ngay ngay tại chính căn hộ của mình.
kien truc xanh vinhomes gallery
❖ Tiện ích giải trí tuyệt vời
Chủ đầu tư Vingroup đã quyết định phát triển dự án này phục vụ cho toàn bộ đối tượng của cư dân, nhất là cư dân nhí tương lai. Nhằm mang tới một môi trường hoạt động học tập, vui chơi tốt nhất cho trẻ em, chủ đầu tư đã chẳng hề ngần ngại khi trang bị những tiện ích giải trí dành cho trẻ em. Hơn nữa, các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn có thể yên tâm để cho bé vui chơi trong khu vực này tại Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ vì tại đây còn được kết hợp thêm tiện ích an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.
kien truc vinhomes gallery
❖ Tiện ích chăm sóc sức khỏe
Hệ thống bệnh viện Vimec ngay trong chuỗi hệ thống tiện ích chung cư Vinhomes Gallery sẽ là nơi lý tưởng nhất để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân tại đây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại bệnh viện vì đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đều được đầu tư kĩ lưỡng.
cong dong cu dan vinhomes gallery
❖ Tiện ích mua sắm
Một trong những điều quan trọng nhất trong các chung cứ mà được nhiều người quan tâm nhất đó chính là nhu cầu mua sắm. Tại dự án Vinhomes Gallery đã xây dựng siêu thị và trung tâm thương mại lớn có thể cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm, nhà hàng chất lượng. Ở đây, toàn bộ nhu cầu về mua sắm hay ẩm thực của đông đảo khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ với chất lượng tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể dễ dàng mua sắm món đồ mà mình thích hay ăn nhiều món ăn ngon ngay tại khu vực gần với chung cư mà chẳng phải đi lại xa xôi.
be boi tran vinhomes gallery
Đừng bỏ qua cơ hội tự mình trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn tại Vinhomes Gallery ngay hôm nay nhé!

line 1 thong tin chung cu

Rate this post