Hệ thống tiện ích của chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Với vị trí đắc địa ở một quận trung tâm của Hà Nội và vị trí thuận lợi, dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng tiện ích dự án.

 

phoi canh du an mipec kien hung ha dong 3 1024x662
✅ Dịch vụ hoàn hảo
Với mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu của các cư dân sinh sống tại dự án, chủ đầu tư của dự án đã dành riêng tầng một của tòa nhà để xây dựng các dịch vụ tiện ích và thương mại-dịch vụ. Có thể kể đến một vài tiện ích nổi bật của dự án như: tiệm giặt là cao cấp, trung tâm thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng chức năng và tổ chức sự kiện, BBQ Garden thích hợp để tụ tập bạn bè hoặc tổ chức tiệc nhỏ.
 
✅ Vệ sinh môi trường đảm bảo
Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, nước thải được xử lý bằng công nghệ sinh học, các khu xử lý rác đều được xử lý khoa học ngay từ khâu thu gom cho đến công đọan xử lý với công nghệ hiện đại nên không gây ra những mùi khó chịu, ảnh hưởng đến không gian sống của cư dân.
he thong tien ich chung cu mipec kien hung ha dong 1
✅ Giao thông thuận tiện
Nằm ngay trên con phố Phúc La, Văn Phú, Hà Đông, nơi đây có những tuyến phố khá sầm uất nhất của quận Hà Đông. Giao thông thuận tiện cùng với lợi thế gần với đèn, đường, trường, trạm cư dân sinh sống tại dự án  đều được hưởng lợi há nhiều từ vị trí địa lý của dự án.
✅ Không gian sống thoải mái
Tiện ích Chung cư Mipec Kiến Hưng có vị trí nằm ngay ở trong đặc khu hành chính tương lại với các công trình hạ tầng khá hiện đại với mức độ dân trí cao chính vì thế, từ vị trí của dự án, quý khách hàng có thể thấy và được hưởng tiện ích từ nhiều công trình liền kề dự án như: hồ sinh thái, hệ thống giáo dục liên cấp và đồng bộ, trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng và phong phú,…
he thong tien ich mipec kien hung ha dong 1
✅ Thiết kế thông minh
Thiết kế của căn hộ Mipec Kiến Hưng Hà Đông với các tòa nhà hiện đại và có tới ba mặt tiếp giáp với không gian, không khí khá thoáng mát, nhờ vậy mang đến không gian sống thoải mái và trong lành, thoáng mát đồng thời giảm thiểu chi phí năng lượng, tác động tích cực đến không gian sống của mỗi cư dân tại dự án.
Lựa chọn căn hộ Mipec Hà Đông làm nơi an cư, quý khách hàng đã tự mình tạo cho mình và gia đình một không gian sống đẳng cấp và văn minh, mang tầm quốc tế.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post