Hệ thống tiện ích cao cấp chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương

Ngày nay, khi nền kinh tế đất nước đang ngày một đi lên và phát triển không ngừng, đó cũng là lúc như cầu sống và hưởng thụ không gian sống đích thực của những cư dân thành đạt. Không gian sống đích thực đó là không gian bao gồm đầy đủ hệ thống tiện ích như một khu đô thị gồm nhà cao tầng, biệt thự, nhà liền kề, khuông viên cây xanh, trường học, khu vui chơi, …

 

Phối cảnh tổng thể khu đô thị roman Plaza
Để tìm kiếm một dự án đáp ứng đủ yêu cầu đó trong nội đô quả thực là rất khó, đặc biệt là trong các khu dân cư phát triển như Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, …Một dự án mà bạn hàng mong ước bấy lâu nay đó chính là dự án Roman Plaza Lê Văn Lương Kéo Dài.
Roman Plaza là dự án tổ hợp nhà ở được tích hợp nhiều hệ thống tiện ích Roman Plaza đáng sống nhất như:
+ Trung tâm thương mại hiện đại
+ Khu vực vui chơi giải trí
+ Siêu thị và các của hàng tiện lợi
+ Các nhà hàng ẩm thực
+ Khu vực tập luyện và chăm sóc khỏe như phòng tập GYM, SPA, YOGA, Massage, …
+ Và đặc biệt là bể bơi ngoài trời đẳng cấp với không gian ngập tràn màu xanh
Khu trung tâm thương mại rộng lớn tại dự án chung cư Roman Plaza
Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án Roman Plaza Hà Đông
Roman Plaza cũng là một trong những ít các dự án sở hữu diện tích để xe rộng rãi với 3 tầng hầm đảm bảo đáp ứng như cầu đầy đủ về gửi xe của cư dân. Mỗi cư dân của dự án đều được sở hữu một chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy rất thoải mái và tiện lợi về vấn đề gửi xe. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt chuyên môn cùng hệ thống camera giám sát liên tục 24/7 giúp bạn và gia đình luôn có một cuộc sống an bình và hạnh phúc nhất tại đây.
Tầng hầm rộng dãi với 3 tầng hầm ở dự án Roman Plaza Đại Mỗ
Đặc biệt hơn nữa, Chủ đầu tư chung cư Roman Plaza cũng giành một diện tích đất riêng biệt rộng tới 2000m2 ngay tại trung tâm dự án để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giao viên dày dặn kinh nghiệm từ trong nước và giao viên người nước ngoài, sẽ chấp cánh tương lai tươi sáng cho con em bạn tại nơi đây.
Khu vui chơi và nhà trẻ dành tại chung cư Roman Plaza