Hãy xem trước quy hoạch dự án trước khi mua nhà!

Khi quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển, các dự án chung cư , biệt thự liền kề mọc lên rất nhiều. Khi đó người mua nhà có xu hướng tìm kiếm ngôi nhà có quy hoạch đồng bộ tiện ích xung quanh. Đời sống đô thị trở nên đông đúc, náo nhiệt và ngột ngạt…người dân thường hướng đến một môi trường sống an lành, yên tĩnh.

 

tong the du an gold mark city 1
Dự án Goldmark City là một quần thể xanh khép kín
Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên ngày càng có nhiều dự án bất động sản hướng tới môi trường sống xanh. Đã có những khu đô thị có tầm nhìn dài hạn có được điều đó như Ecopark hay Phú Mỹ Hưng,…Tuy nhiên, để có được môi trường xanh hay không gian sống gần gửi với thiên nhiên ở những khu trung tâm thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội là điều không hề dễ dàng, bởi quỹ đất hạn chế.
Do vậy, hiện nay mỗi khi dự án bất động sản mới ra mắt thị trường được quảng bá với tiêu chính xanh đều rất được khách hàng quan tâm. Không phải ngẫu nhiên Park Hill của Vingroup có slogan “phong cách sống resort trong lòng đô thị” hay Imperia Garden với “vườn trong phố”, Park City Hanoi với slogan “ngôi nhà trong công viên”, Thăng Long Number One với “công trình xanh”, Diamond Lotus –“căn hộ xanh”…
Thậm chí, nhiều chủ đầu tư dự án sẵn sàng chịu chi thêm tiền tỷ để nâng cấp dự án của mình theo xu hướng tiện ích xanh này. Đơn cử như 200 tỷ được rót thêm cho Royal City và Times City, 500 tỷ xây công viên ven sông lớn nhất Tp.HCM ở Vinhomes Central Park, 120 tỷ cho “căn hộ xanh” Diamond Lotus (Q8, TP.HCM),…
Thế nhưng, nhiều dự án bất động sản trong thời gian qua khi quảng cáo bán hàng, hoặc được các nhân viên môi giới, nhân viên bán hàng tư vấn thiếu thông tin, mập mờ các thông tin khiến nhiều người mua nhà phải “nếm trái đắng”.

icon bat dong san

icon tieu de du an bat dong san ok

Rate this post