banner du an biet thu nha pho venita park khang dien

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI KHI MUA DỰ ÁN VEROSA PARK KHANG ĐIỀN

Biệt thự Verosa Park và nhà phố sẽ được công bố mở bán cùng chính sách hấp dẫn trong tháng 08/2019 sắp tới.

Dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 nằm trong chuỗi các đầu tư của Khang Điền nổi tiếng trên toàn quốc. Chính vì thế mà dự án này nhận được sự hoan nghênh của nhiều người dân. Cũng vì vậy mà thông tin về giá bán và các chính sách bán hàng các căn hộ thuộc dự án cao cấp Verosa Park Khang Điền nằm ở quận 9 được rất nhiều người chú ý và theo dõi, cập nhật thông tin mới. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về tình hình giá bán và các chính sách bán căn hộ biệt thự thuộc dự án này.

phoi canh du an venita park khang dien
Phối cảnh dự án biệt thự nhà phố Verosa Park Khang Điền Quận 9

Thông tin giá bán dự án căn hộ Verosa Park Khang Điền Quận 9:

Dự án căn hộ Verosa Park Khang Điền ở quận 9 dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 9 năm 2019. Vì thế hiện nay chưa có bảng giá chính thức được niêm yết cụ thể. Dự án căn hộ cao cấp Verosa Park Khang Điền Quận 9 dự kiến mở bán vào tháng 9/2019. Tuy nhiên, nhà đầu tư đã đưa ra mức giá dự kiến có thể áp dụng. Những người quan tâm đến đầu tư bất động sản nói chung và các căn hộ thuộc dự án Verosa Park Khang Điền ở quận 9 nói chung có thể theo dõi thông tin bảng giá này để có sự tính toán phù hợp.

Giá bán dự kiến là từ 7 – 8 tỷ đồng cho mỗi căn biệt thự song lập, đơn lập, nhà biệt thự liền kề, … tùy theo diện tích của từng căn hộ khác nhau. Hiện nay, dự án này đang xây dựng nhiều căn hộ có diện tích khác nhau, dao động từ 5 x 20 m2, 8 x 20 m2, 10 x 20 m2 , 5 x 17 m2, 5 x 18 m2, …

Giá bán các căn hộ rơi vào khoảng 7 tỷ đến 8 tỷ đồng tùy thuộc vào diện tích mỗi căn hộ

Như vậy mức giá dự kiến tính theo từng m2 sẽ rơi vào khoảng 50 – 70 triệu/m2. So với mặt bằng giá các sản phẩm nhà phố liền kề diện tích 5 x 15 m ở cùng khu vực này thì có phần nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên mức giá này là hoàn toàn hợp lý. Nguyên nhân chủ yếu là do các căn hộ, căn biệt thự thuộc dự án cao cấp Verosa Park Khang Điền tại quận 9 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Một phần là do sự biến động giá nhà đất sẽ có xu hướng tăng dần trong thời gian sắp tới.

tien ich du an venita park khang dien quan9
Hệ thống tiện ích đáng sống nhất tại Verosa Park Quận 9

Thông tin chính sách bán dự án căn hộ Verosa Park Khang Điền Quận 9:

Sau khi hoàn thiện dự án và đưa thông tin các căn hộ lên sàn đấu giá, nhà đầu tư sẽ công bố mức giá chính xác cho người mua nhà. Hiện nay, nhà đầu tư đã công bố những phương thức thanh toán mà khách hàng có thể sử dụng để mua các căn biệt thự thuộc dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 là:

♦ Thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt trực tiếp.

♦ Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

♦ Khách hàng có thể trả góp các căn hộ theo từng đợt, căn cứ vào thời hạn đã đàm phán.

Khi đặt mua các căn hộ thuộc dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9, khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi riêng đầy hấp dẫn từ chủ đầu tư. Người mua nhà có thể theo dõi những thông tin chính sách ưu đãi được cung cấp trên website bán hàng chính thức của chủ đầu tư dự án.

Ví dụ như khách mua nhà sẽ được chiết khấu tiền thanh toán nhà theo mức giá hữu nghị hấp dẫn. Đặc biệt là khi người mua nhà mua thêm nhiều căn hộ. Hoặc bạn có thể được miễn phí dịch vụ quản lý nhà trong một thời hạn cụ thể, tùy theo sự chỉ định của chủ đầu tư. Có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, nếu như bạn mua nhiều hoặc là những khách hàng đặt mua sớm.

Thông tin thanh toán khi mua dự án căn hộ Verosa Park Khang Điền Quận 9:

Sau khi hoàn tất hợp đồng và thanh toán số tiền nhà đã cam kết, người mua nhà sẽ được hướng dẫn những thủ tục cần thiết để sở hữu giấy tờ nhà đất. Điều này sẽ giúp bạn chính thức trở thành chính chủ sở hữu nhà một cách nhanh chóng và hoàn thiện.

Tiến độ thanh toán cụ thể (theo dự kiến) bạn có thể theo dõi thông qua bảng thông báo như sau:

Chính sách hỗ trợ lãi suất từ nhà đầu tư:

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ triển khai một số chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tại các ngân hàng mà chủ đầu tư chỉ định. Và khách hàng có thể nhận được những hỗ trợ như sau:

♦ Hỗ trợ lãi suất giá trị lớn, bao gồm cả VAT
♦ Thời gian hỗ trợ vay vốn kéo dài.
♦ Hỗ trợ miễn phí trả nợ trước hạn các khoản vay của khách hàng.
♦ Hỗ trợ ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được chỉ định.

Dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 là một dự án bao gồm những căn hộ nhà phố, nhà biệt thự, … cao cấp cùng với những tiện nghi dịch vụ đẳng cấp hàng đầu. Điều này tương xứng với mức giá bán mà chủ đầu tư đã dự kiến. Thế nhưng với những ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn từ nhà đầu tư, khách mua nhà sẽ nhận được những trợ giúp hấp dẫn và thuận lợi hơn để sở hữu các căn nhà tuyệt vời.

4.5/5 - (2 bình chọn)
hotline chu dau tu finall 4
banner safira khang dien quan9
banner officetel the sunrise riverside khu E2
banner charmington iris quan4