Giá bán và chính sách của dự án Green Pearl Minh Khai

Với nhiều ưu điểm về không gian sống cũng như các tiện ích khép kín hoàn hảo trong dự án Green Pearl 378 Minh Khai, nhiều nhà đầu tư và khách hàng dành một sự quan tâm đặc biệt tới dự án. Tuy nhiên ngoài những thông tin về tiện ích sống của dự án, không ít khách hàng băn khoăn không biết giá bán cũng như chính sách của dự án như thế nào. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.
 
canh quan chung cu Green Pearl 2
Xuất phát từ ý tưởng mang đến cuộc sống xanh và trong lành cho mỗi cư dân của dự án, khu chung cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai được nhiều chuyên gia thiết kế tính toán khoa học và kĩ lưỡng để có thể tạo nên sự đối lưu không khí giúp cho mỗi căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thoáng mát.
lien ket vung chung cu green pearl 1
Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án cũng được triển khai khá linh hoạt để có thể phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể như sau:
✧ Đợt 1: Thanh toán trước  25 % khi hoàn thành xong móng.
✧ Đợt 2: Thanh toán tiếp 15% khi thi công đến tầng 5 của dự án.
✧ Đợt 3: Thanh toán tiếp 10% khi thi công đến tầng 10 của dự án.
✧ Đợt 4: Thanh toán tiếp 10% khi thi công đến tầng 15 của dự án.
✧ Đợt 5: Thanh toán tiếp 10% khi xong thô dự án.
✧ Đợt 6: Thanh toán nốt 30% khi bàn giao căn hộ.
❖ Tiện ích tại dự án
Không chỉ có những ưu điểm trên, dự án Green Pearl Minh Khai còn thu hút nhiều khách hàng đến lựa chọn mua căn hộ bởi không gian sống xanh của dự án, với mong muốn mang đến một cuộc sống bình yên trọn vẹn cho mỗi cư dân của dự án, giúp bạn tách biệt khỏi cuộc sống ngột ngạt và ồn ào bên ngoài, không gian yên tĩnh và trong lành của dự án cùng với những con đường tản bộ rợp bóng cây chắc chắn sẽ giúp bạn có được cảm giác thư thái và dễ chịu.
tien ich du an green pearl 378 minh khai 3 1024x686
 
❖ Khu vui chơi dành cho trẻ em
Cảnh quan xung quanh chung cư Green Pearl 378 Minh Khai được thiết kế kỹ càng tạo nên cảnh quan không những đẹp mà còn tượng trưng cho những nét riêng của dự án đồng thời làm tăng chất lượng cuộc sống cho mỗi cư dân sinh sống tại đây.
Với các cư dân nhí của dự án, chủ đầu tư không quên xây dựng hệ thống trường học hiện đại cùng với khu vui chơi dành cho trẻ em cùng với các trò chơi giải trí, trí tuệ để giúp trẻ phát triển toàn diện.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post