Giá bán và chính sách của chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo

Với một vị trí thuận lợi cả về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đặc biệt với hệ thống tiện ích khép kín đầy đủ, dự án số 4 Trần Hưng Đạo được nhiều khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá bán căn hộ tại dự án có cao không và các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dự án dành cho mỗi cư dân sinh sống tại đây nhé.

 

phoi canh chung cu so 4 tran hung dao 1 1024x899
Phối Cảnh Của Chung Cư
❖ Tại sao nên lựa chọn căn hộ tại dự án
Chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo nằm trong khu vực trung tâm hành chính của quận Hoàn Kiếm. Với tổng diện tích lên tới hơn 6000m2, dự án được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những thuận lợi về giao thông cũng như hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án.
Lựa chọn chung cư làm nơi an cư lâu dài, quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích độc đáo như hệ thống trung tâm thương mại, khu văn phòng hạng sang, phòng tập GYM và Fitness cao cấp. Vườn thượng uyển được thiết kế trên cao với vẻ đẹp lãng mạn được cung cấp hệ thống tưới tiêu tự động mỗi ngày.
mat bang can ho so4 tran hung dao 2 1024x576
Chi Tiết Nội Thất Căn Hộ Tại Dự Án Số 4 Trần Hưng Đạo
Đặc biệt từ vị trí của dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội hoặc các địa điểm trung tâm hành chính của quận Hai Bà Trưng hay quận Ba Đình. Từ vị trí của dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo quý khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển đến một số bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức hay bệnh viện Quân đội 108,…
Với mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể lựa chọn cho mình một căn hộ hợp lý, diện tích các căn hộ tại dự án cũng được phân chia khá đa dạng dao động từ 80m2, 90m2, 100m2 và cả những căn rộng tới 150m2, 170m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả các gia đình ít người và những gia đình đông thành viên, với phòng ngủ từ hai đến bốn phòng ngủ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
❖ Tiến độ thanh toán căn hộ tại dự án
tien ich chung cu so 4 tran hung dao 3 1024x670
Tiện Ích Hiện Đại Của Chung Cư
Dự án dự kiến sẽ bàn giao căn hộ đến tay khách hàng vào tháng 3 năm 2019. Tiến độ thanh toán của chung cư số 4 Trần Hưng Đạo dự kiến như sau:
✓ Thanh toán lần 01: khi kí hợp đồng mua bán 10%.
✓ Thanh toán lần lần 02 : thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 03 : thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 04 : thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 05 : thanh toán tiếp 35% khi cất nóc dự án.
✓ Thanh toán lần lần 06 : thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 07: thanh toán nốt 5% khi bàn giao căn hộ.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post