Giá bán và chính sách bán hàng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mới bước vào thời điểm đầu năm, tuy nhiên thị trường bất động sản lại đang có dấu hiệu nóng lên từng ngày với một loạt những dự án đình đám chuẩn bị được ra mắt thị trường. Một dự án đang được mong chờ nhất phải kể tới Vinhomes Gallery. Đây là một dự án được xây dựng nên bởi 2 chủ đầu tư đình đám là Vingroup và Tân Hoàng Minh. Nhờ vào sự kết hợp độc đáo này đã giúp cho dự án có tiếng vang hơn.

 

phoi canh chung cu vinhomes gallery giang vo 1024x680
❖ Giá bán dự án Vinhomes Gallery ( DỰ KIẾN CHƯA CHÍNH XÁC )
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng nên với quy mô khoảng 8ha trên khu đô thị khép kín, đồng thời được tích hợp một cách đầy đủ nhất những loại hình bất động sản như căn hộ Oficetel, chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề… Điểm nổi bật mà dự án có được đó chính là được nằm ngay ở bên cạnh với hồ Giảng Võ chỉ cách đó khoảng 500m, đồng thời sẽ cung cấp tới thị trường khoảng 6 nghìn căn hộ trong đó có 2 nghìn căn hộ Oficetel và 4 nghìn căn hộ chung cư cao cấp.
Cho tới thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình khởi công xây dựng. Vì thế mà giá bán dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.
❖ Những chính sách ưu đãi của Vinhomes Gallery ( DỰ KIẾN CHƯA CHÍNH XÁC )
Dự án Vinhomes Gallery được xây dựng với 10 tòa tháp ở trên quỹ đất có diện tích 6,8 ha để khách hàng có thêm nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ tại đây. Hơn nữa, để giúp khách hàng có thêm cơ hội để mua nhà, tập đoàn Vingroup đã đưa ra nhiều chính sách như sau:
Khách hàng muốn vay vốn
Được áp dụng 65% giải ngân được chia ra thành 4 đợt thanh toán cụ thể cho khách hàng. Hơn nữa, bạn còn được ấn hạn nợ gốc, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn và 0% lãi suất cho tới khi bàn giao nhà. Khi khách hàng đã đóng 30% giá trị của căn hộ thì ngân hàng sẽ thực hiện cho vay vốn 65% giá trị với lãi suất 0%. Ngoài ra, bạn sẽ còn có cơ hội được ngân hàng tặng 10 triệu đồng vào trong thẻ tín dụng techcombank của mình.
❖ Khách hàng không có nhu cầu vay vốn ( DỰ KIẾN CHƯA CHÍNH XÁC )
Với những khách hàng thanh toán theo đúng với tiến độ sẽ được nhận ưu đãi 5% trên tổng mức giá trị căn hộ trước VAT và KPBT. Nếu như khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày từ ngày đặt cọc cho chủ đầu tư 100 triệu thì sẽ có cơ hội được nhận chiết khấu 8% trên tổng giá trị căn hộ trước VAT và KPBT.  Nếu như khách hàng mua Vinhomes Giảng Võ thanh toán 90% giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày từ ngày đặt cọc cho chủ đầu tư 100 triệu thì sẽ có cơ hội được nhận chiết khấu 12% trên tổng giá trị căn hộ trước VAT và KPBT.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post