Giá bán và chính sách bán hàng của dự án Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

Dự án chung cư 168 Khuất Duy Tiến được tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ngay tại quận Thanh Xuân. Đây là một vị trí tuyệt đẹp, bên cạnh nhiều nút giao thông quan trọng của thủ đô. Dự án sở hữu tổng diện tích là 4ha và đang được mong chờ nhất trên thị trường bất động sản vào quý I năm 2017. Hãy cùng xem giá bán và chính sách ưu đãi khi mua chung cư của dự án là gì nhé!

 

phoi canh goldlight city 168 khuat duy tien 1024x618
Toàn Cảnh Dự Án Chung Cư Goldlight Complex
Dự án 168 Khuất Duy Tiến còn có tên gọi khác là chung cư Goldlight Complex do công ty TNR Holdling làm chủ đầu tư. Theo như những tiết lộ ban đầu từ phía chủ đầu tư thì giá bán căn hộ tại chung cư cực kì hấp dẫn, có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng với giá là 30 triệu đồng/m2.
Ngoài ra, phía chủ đầu tư của dự án cũng luôn nhận thức được các sản phẩm mà mình phân phối ở trên thị trường bất động sản để đem tới cho cư dân một căn hộ không chỉ sang trọng, tiện nghi mà còn gồm có những tiện ích đi kèm mang lại cảm giác vui vẻ, thoải mái cho các cư dân tại đây.
❖ Chính sách ưu đãi hấp dẫn
khu cafe chung cu goldlight city 1024x585
Phối Cảnh Quán Tiện Ích Chung Cư Goldlight Complex
Khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu voucher 80 triệu đồng/ 1 phòng ngủ hoặc voucher 100 triệu đồng nếu mua căn hộ có 2 phòng ngủ. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí tới 3 năm phí dịch vụ hoặc được trừ đi 600.000 đồng/m2 thông thủy. Trung bình phí dịch vụ sẽ rơi vào khoảng 16.500.000 đồng/ m2 thông thủy.
✅ Ưu đãi khi thanh toán sớm
Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm sẽ được nhận chiết khấu tới 10%/ năm. Điều này không đồng thời với trường hợp nhận hỗ trợ ưu đãi tài chính ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng.
✅ Ưu đãi đặc biệt
Khách hàng được chiết khấu ngay 5% giá trị của căn hộ chưa bao gồm phí bảo trì và thuế VAT dành cho khách hàng nộp đủ tiền đặt cọc và kí TTĐC từ bây giờ cho tới thời điểm mở bán chính thức. Không chỉ dừng lại ở đó, với những người không dùng chính sách hỗ trợ lãi suất thì sẽ nhận được chiết khấu 3% giá trị của căn hộ tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán.
✅ Ưu đãi khi vay vốn
Khách hàng được quyền vay vốn 12 tháng với lãi suất 0%. Sau khi thời gian ưu đãi này kết thúc thì sẽ cần trả lãi suất cơ sở và biên độ 3,5%. Điểm đặc biệt khi mua căn hộ Goldlight City đó là khách hàng được vay vốn tại ngân hàng khác nhưng không được hỗ trợ 0% trong vòng 12 tháng.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post