Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn trọng tâm của chủ đầu tư ICID trong năm 2017

Đã lâu lắm rồi thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội mới phát triển nhộn nhịp như vậy. Hàng loạt các dự án nhà đất được triển khai ở đây hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo Hà Nội trong tương lai. Trong các dự án đó không thể không nhắc tới tòa đôi chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn do công ty đầu tư xây dựng ICID là chủ đầu tư.

 

vi tri icid complex le trong tan 1
Vị Trí Dự Án
logo chu dau tu icid complex 1024x100
Chủ Đầu Tư Dự Án
Sức hút của một dự án bất động sản được tạo nên từ rất nhiều yếu tố trong đó, uy tín từ phía nhà đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng. Điều này đã được minh chứng qua hàng loạt các dự án bất động sản đã được triển khai trước đó của ICID GROUP. Mọi dự án bất động sản do ICID GROUP triển khai đều đảm bảo độ an toàn cũng như tiến độ thi công. Trên kinh nghiệm của một loạt các dự án bất động sản đã đợc triển khai thành công trước đó như: Trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng tại số 484 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, Dự án Khu Biệt thự cao cấp và Khu du lịch sinh thái cao cấp (Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn) tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội,Tổ hợp dịch vụ – văn phòng – căn hộ cao cấp tại phường Mộ Lao, Hà Đông, thành phố Hà Nội….Chủ đầu tư ICID GROUP tiếp tục phát triển dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án cao cấp từ vị trí tọa lạc, tiện ích, thiết kế mặt bằng cho đến môi trường sống
Ngoài các ưu điểm về vị trí, tiện ích dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn còn gây ấn tượng bởi thiết kế mặt bằng khoa học. Thiết kế mặt bằng của chung cư được chia thành 3 phần chính: Tầng hầm, tầng tiện ích chung và tầng căn hộ để an sinh.
noi that phong khach can ho icid complex 2
Nội Thất Căn Hộ
✓ 3 tầng hầm sử dụng để xe ô tô, xe máy và hệ thống điện kỹ thuật của tòa nhà.
✓ Nhà đầu tư ICID GROUP riêng 4 tầng làm trung tâm thương mại và dịch vụ đi kèm của tòa nhà.
✓ Tầng 1: Sử dụng làm trung tâm thương mại, sảnh ra vào khu căn hộ và ban quản lý tòa nhà.
✓ Tầng 2, tầng 3: được làm shophouse và khu nhà trẻ.
✓ Tầng 4: tầng kỹ thuật của tòa nhà và phòng sinh hoạt cộng đồng.
✓ Số tầng căn hộ ở từ tầng 5 – tầng 30. Diện tích các căn hộ từ 63,9 – 84,6 m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.
Uy tín từ nhà đầu tư xây dựng gói trọn trong sự khoa học trong thiết kế mặt bằng, dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn xứng đáng là không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post