Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn điểm nhấn đặc biệt phía tây Hà Nội

Tòa đôi chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn tích hợp đầy đủ các loại hình tiện ích đang là không gian mơ ước của nhiều gia đình có thu nhập khá trên địa bàn hiện nay. Dự án vừa được chính thức giao bán cách đây chưa lâu song đã tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản.
phoi canh du an icid complex le trong tan 1
Phối Cảnh Dự Án ICID Complex
❖ Đối tượng tìm đến mua căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn là những ai?
Không khó để nhận thấy những căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp mọc lên như  nấm ở thành phố Hà Nội nhưng khác với những dự án căn hộ cao cấp khác ICID Complex Lê Trọng Tấn được xây dựng theo đúng nghĩa một căn hộ biệt lập. Đến với căn hộ dự án cư dân sẽ được sống trong một không gian hoàn hảo nhất dành cho đa dạng các loại đối tượng khác nhau.
he thong tien ich chung cu icid complex
Hệ Thống Tiện Ích Hiện Đại
✔ Người có thu nhập trung bình có nhu cầu an cư lạc nghiệp.
✔ Người có tiền tích lũy có nhu cầu mua căn hộ để dành
.
✔ Người có nhu cầu an cư, nghĩ dưỡng mong muốn có một không gian sống yên tĩnh, trong lành, tách biệt với khói bụi,  ồn ào.
✔ Dành cho nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lợi trong phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.
Đáp ứng được mục đích của nhiều loại khách hàng chính là yếu tố góp phần tạo nên sức hút cho dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn hiện nay.
Mặc dù là không gian sống nhiều ưu điểm song giá căn hộ tại dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn lại không quá đắt như nhiều dự án bất động sản cao cấp khác. Hiện tại giá bán căn hộ tại dự án chỉ có dự kiến sẽ từ 14,5 – 17 triệu/m2, diện tích căn hộ từ 63 – 85m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ. Mức giá này phù hợp số đông thu nhập của cư dân hà thành hiện nay.
noi that chung cu icid complex 1
Nội Thất Hiện Đại
Hiện khách hàng có nhu cầu mua căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn còn được ngân hàng VCB chi nhánh Hà Tây hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị. Theo đó,  khách hàng chỉ cần trả trước 15% và góp từ 7 triệu đồng/tháng là sở hữu ngay căn hộ tiêu chuẩn thương mại sang trọng hiện đại. Đây là cơ hội mà khách hàng không nên bỏ qua nếu có nhu cầu sở hữu cho mình một không gian sống tiện ích ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.
[pt_view id=”64e71b3kve”]
Mọi thông tin chính thức về dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ được cập nhật sớm nhất để khách hàng có được nhìn nhận khách quan nhất trước khi chọn mua.

BÀI VIẾT VỀ DỰ ÁN ICID COMPLEX

line 1 thong tin chung cu

Rate this post