slider nha pho lovera park khang dien binh chanh

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THẦU THI CÔNG HÒA BÌNH – DỰ ÁN LOVERA VISTA KHANG ĐIỀN

Nhà thầu thi công Hòa Bình – Đơn vị thi công chính dự án Lovera Vista

Nhà thầu thi công Hòa Bình được biết đến là đơn vị thi công chính dự án Lovera Vista nổi tiếng với tổng giá trị gói thầu lên đến trên 200 tỷ đồng. Ngay từ khi thông tin này được công bố, thì rất nhiều người đã chú ý và muốn tìm hiểu đôi nét về nhà thầu thi công chính của dự án này. Vậy thì chần chừ gì mà bạn không tham khảo bài viết sau!

logo hoa binh
Đơn vị thi công dự án Lovera Vista nổi tiếng Hòa Bình Corp

Đôi nét về nhà thầu thi công Hòa Bình – Đơn vị thi công chính dự án Lovera Vista.

Khi thông tin nhà thầu thi công Hòa Bình trở thành đơn vị thi công chính cho dự án Lovera Vista. Quả thật, đây đã trở thành một cơn sốt nóng khiến nhiều người chú ý hơn về dự án này. Dưới đây là một số thông tin về nhà thầu này, bạn hãy tham khảo để có thêm sự tin tưởng khi quyết tâm mua căn hộ tại Lovera Vista này nhé!

Thông tin về nhà thầu Hòa Bình

Nhà thầu Hòa Bình hay được biết đến với tên công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Tiền thân của nhà thầu này là văn phòng xây dựng thuộc công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp được thành lập vào những năm 1987.

Tiềm lực tài chính của công ty.

Hiện tại, nhà thầu Hòa Bình là một trong những nhà thầu có quy mô lớn và rất được tín nhiệm trong nhiều công trình thi công lớn tại Việt Nam. Với tiềm lực kinh tế mạnh, cùng với đó công ty có khả năng thanh toán nhanh, lành mạnh nhận được nhiều sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Thế nên, trong nhiều công tác đấu thầu, công ty đã nhận được rất nhiều lợi thế.

Cơ cấu tổ chức của công ty

Nhà thầu Hòa Bình với cơ cấu tổ chức công ty vô cùng chặt chẽ và có sự gắn kết vô cùng bền bỉ. Chính vì thế, trong những giai thoại khó khăn của ngành xây dựng thì công ty vẫn có thể vươn lên mạnh mẽ.

Hiện nay, nhà thầu Hòa Bình có cơ cấu tổ chức gồm: ban quản trị, công ty con, dịch vụ và công trường. Trong đó, ban quản trị sẽ có đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị, ban tổng giám đốc, ban kiểm soát, ban cố vấn, phòng KSNB, khối hành chính và khối tài chính. Dịch vụ gồm khối cung ứng, dự án và khối kỹ thuật. Công trường của nhà thầu Hòa Bình sẽ ở tất cả các địa điểm ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Còn công ty con thì gồm những công ty thành viên.

Các công ty con thành viên

Cho đến thời điểm hiện tại, thì nhà thầu gồm rất nhiều công ty con thành viên. Một số cái tên mà bạn có thể kể đến đó chính là: công ty địa ốc HBH, công ty đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình (HBI), lĩnh vực sản xuất và dịch vụ là công ty (HBA), công ty cổ phần kỹ thuật Jesco Hòa Bình, công ty sản xuất và trang trí mộc Hòa Bình,…

Một số giải thưởng và danh hiệu công ty hiện có

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong việc xây dựng và phát triển, công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như: huân chương lao động hạng nhì và hạng ba, thương hiệu quốc gia, sao vàng đất việt, giải thưởng ERNST & YOUNG, DIAMOND EYE, giải thưởng quốc tế tại Paris,…

Định hướng và tầm nhìn của công ty

Định hướng

Tầm nhìn của Hòa Bình đó chính là sẽ đưa công ty phát triển hơn nữa trong mọi lĩnh vực của mình. Trong đó, hướng phát triển của công ty vẫn là sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế uy tín và hùng mạnh. Sẽ góp phần nâng cao giá trị của thương hiệu Việt Nam trên thế giới.

Sứ mệnh

Ngay từ những ngày mới bắt đầu thành lập công ty, Hòa Bình đã đưa ra cho mình một sứ mệnh lớn đó chính là đem sự an tâm cũng như những lợi ích cộng hưởng cho mọi khách hàng. Cùng với đó, sẽ tạo ra một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng nhiều loại hình dịch vụ của mình.

phoi canh du an can ho lovera vista khang dien
Phối cảnh dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Một số dự án mà nhà thầu Hòa Bình đã và đang xây dựng.

Nhà thầu Hòa Bình cung cấp rất nhiều hạng mục xây dựng như: công trình xây dựng nhà ở, công trình thương mại phức hợp, công trình văn hóa – y tế – giáo dục, công trình công nghiệp và công trình hạ tầng và hạ tầng – hàng không. Trong đó, bạn có thể nhắc đến một số dự án như:

* Dự án số 1
Tên dự án: The Peak
Vị trí: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án gồm: 4 công trình và 4 khu căn hộ với thiết kế vô cùng đặc biệt.
* Dự án số 2
Tên dự án: Chung cư Dragon Hill Premier
Vị trí: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án: Chung cư này nằm trong dự án Dragon Riverside City bao gồm khu đô thị hạng sang, trung tâm thương mại và tòa tháp 53 tầng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn đã có cho mình thêm những thông tin thú vị và hữu ích về đơn vị thi công chính dự án Lovera Vista. Nhà thầu Hòa Bình với rất nhiều tiềm năng trong việc thi công và xây dựng nhiều dự án nhà ở, khu đô thị. Chính vì thế, bạn hãy tin tưởng và lựa chọn nhà thầu Hòa Bình nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
banner athena fulland
banner charmington iris quan4
banner mo ban can ho topaz elite q8 1024x928
banner safira khang dien quan9