slider nha pho lovera park khang dien binh chanh

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN LOVERA PARK BÌNH CHÁNH – CBRE

Tìm Hiểu Đôi Quá Về Đơn Vị Quản Lý Dự Án Lovera Vista – CBRE

Dự án Lovera Vista chính là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng thu hút nhiều dân cư và nhà đầu tư hiện nay. Dự án cao cấp được phát triển bởi đơn vị chủ đầu tư uy tín, nhà thầu lớn và đơn vị quản lý quốc tế – CBRE. Dưới đây, cũng tôi sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất về đơn vị CBRE.

phoi canh du an can ho lovera vista khang dien
Phối cảnh dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Đơn vị quản lý dự án Lovera Vista – CBRE là ai?

Đơn vị quản lý dự án Lovera Vista : CBRE được biết đến là một nhà môi giới chuyên nghiệp về lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực có liên quan lên tới 10 năm hoạt động. CBRE khẳng định mình trong các dự án bất động sản có tầm quy mô trên toàn thị trường Việt Nam. Cùng với sự liên kết chặt chẽ của hơn 52 quốc gia, đơn vị quản lý dự án Lovera Vista – CBRE mang tới cho khách hàng của mình những lợi ích lớn khi giao dịch đầu tư và cùng hợp tác phát triển bất động sản.

CBRE có trong tay một tiềm lực tài chính vững vàng

Với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều “ ông trùm” bất động sản trong nước và sự thu hút “vùng đất vàng” đối với các bất động sản nước ngoài, khiến thị trường bất động sản Việt Nam trở thành một trong những khu vực Châu Á có tiềm năng. Các thị trường bất động sản trong nước bắt đầu chia thành nhiều phân khúc từ cao cấp, hạng sang đến bình dân, nhằm đáp ứng được như của khách hàng khác nhau. Với tiềm lực tài chính vững vàng của mình, CBRE đã hình thành và phát triển được vị trí của mình trên thị trường bất động sản đầy biến động này.

Vấn đề tài chính trở nên vững vàng và phát triển của các đơn vị quản lý CBRE nói chung và dự án Lovera Vista nói riêng còn nhờ vào một phần chọn lọc khách hàng. Loại bỏ những môi giới và cam kết suông không thực tế, thiếu độ chính xác. CBRE tìm đến được với những khách hàng thật, tuy rằng khách hàng thường là người có nhu cầu cao về chất lượng cũng như thiết kế trong sản phẩm, CBRE đã đáp ứng thành công và trở thành một đơn vị quản lý dự án Lovera Vista cũng như các dự án cao cấp khác, có tài chính chắc chắn, thoát khỏi hiện tượng “ ảo” mà nhiều đơn vị quản lý dự án trên thị trường đang gặp phải.

Cơ cấu tổ chức của đơn vị quản lý CBRE

Đơn vị quản lý dự án Lovera Vista – CBRE hay còn được hiểu là tập đoàn CBRE hiện đang thuộc trong danh sách 500 công ty đứng hàng đầu thế giới về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản trên toàn thế giới do chính Fortune và S&P bình chọn và đánh giá, có trụ sở tại Los Angeles.

Hiện nay, CBRE có hơn 80.000 cán bộ nhân viên ở nhiều lĩnh vực trong đó có hơn 400 văn phòng giao dịch trên toàn thế giới. Con số này chưa bao gồm cả các văn phòng thành viên trực thuộc tập đoàn. Ngoài ra, còn có các công ty con chuyên cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản , các nhà đầu tư và khách hàng sử dụng bất động sản của các dự án trực thuộc CBRE.

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn CBRE có hơn 700 chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và lĩnh vực cao được làm việc tại 3 văn phòng giao dịch lớn nhất được đặt tại 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng.

Hiện tập đoàn CBRE đảm nhiệm các dịch vụ quan trong bao gồm: tư vấn chiến lược, kinh doanh thuê mua bất động sản, các dịch vụ dành cho hệ thống tổng công ty, quản lý dự án và tài sản, hình thức cho vay thế chấp, thẩm định và định giá tài sản, cùng các dịch vụ phát triển dự án, quản lý đầu tư và nghiên cứu tư vấn cho khách hàng.

logo cbre
Đơn vị quản lý dự án Lovera Vista Bình Chánh

Danh hiệu CBRE đạt được cùng định hướng phát triển cho tương lai

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, CBRE đã giành được 18 giải thưởng cao quý thuộc các hạng mục có liên quan tới cố vấn và chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực bất động sản. Tại thị trường Việt Nam, CBRE đạt 4 danh hiệu quý giá khác thuộc gói giải thưởng bất động sản EUROMONEY 2014 bao gồm nhà tư vấn bất động sản hàng đầu VN; đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu VN; đơn vị thẩm định giá hàng đầu VN; đơn vị nghiên cứu hàng đầu VN.

Với 3 năm liên tiếp được nhận giải thưởng khẳng định một vị thế trên tầm quốc tế và là thành tựu ý nghĩa để thúc đầy chất lượng của CBRE ngày càng phát triển. Qua đây, CBRE khẳng định được tầm nhìn và định hướng phát triển cho tương lai trong từng khu vực của Việt Nam.

Đặc biệt Thành phố HCM sẽ là khu vực nằm trong phân khúc nhà ở bình dân và nhà ở cao cấp thông qua lượng bán tăng trưởng của 8 năm trước đây. Đối với thị trường Hà Nội, phân khúc bất động sản sẽ tập trung nhiều vào hạng trung cấp đang ngày càng tiến triển nhanh chóng.

Các dự án thuộc nhà ở chung cư vẫn đang được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi với những chiết khấu và lựa chọn cho khách hàng những gói hoàn thiện nhất. Trong thời gian tới, CBRE sẽ gia tăng chi tiêu cho các kênh marketing, thúc đẩy phát triển dự án và trở thành một đơn vị được khách hàng tin cậy nhiều hơn nữa.

Các dự án mà CBRE đã làm đơn vị CBRE vinh dự được nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị quản lý nhiều dự án cao cấp, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Dự án Safira Quận 9
– Tên dự án : Safira Quận 9.
– Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9, HCM.
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.
– Diện tích: 27.120 m2 (2,7 hecta).
– Quy mô: Dự án bao gồm 4 Block, cao 22 tầng, bố trí 1570 căn hộ diện tích từ 50 – 89m2 (1+1PN – 3PN).
– Đơn vị xây dựng: An Phong.
– Đơn vị quản lý: CBRE.
– Ngân hàng bảo lãnh: Vietinbank bảo lãnh từng căn hộ.
– Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản.
– Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài.
– Thời gian mở bán: Tháng 11/2018.
– Tiến độ: Đang thi công móng cọc và hầm.
– Giấy phép xây dựng số: 86/GPXD do UBND TP.HCM – Sở xây dựng cấp ngày 09/05/2018.

mat bang tong the can ho safira khang dien quan9
Mặt bằng tổng thể dự án Safira Khang Điền Quận 9

Dự án Charmington Iris
– Vị trí: Mặt tiền 76 Tôn thất Thuyết, P.16, Quận 4, TP.HCM. Bạn chỉ cần 5 phút đi bộ là sẽ tới phố tài chính, tại quận 1 thông qua cây cầu Khánh Hội.
– Đơn vị quản lý: CBRE.
– Tổng diện tích: 16.645,3m2, gồm 2 khu Aqua Luxury và block Iris Luxury, chúng cao 35 tầng và có 01 tầng hầm.
– Mật độ xây dựng: 33%.
– Diện tích cây xanh 4.000 m2 gồm: 2.700m2 công viên nội khu và 1.280 m2 vườn treo.
– Số căn hộ: 1.438 căn hộ, DT từ 45-122m2.
– Số căn shop: khoảng 14 căn, DT khoảng 47-83m2.
– Tiện ích: dự án gồm 30 tiện ích như khu siêu thị Mini Mart, phòng Gym, Spa, Yoga, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, 2 hồ bơi rộng 540 m2, khu thể thao ngoài trời, phòng chăm sóc sức khỏe, quán cafe.
– Hình thức: Sở hữu vĩnh viễn.

Dự án Sky 89
– Tên dự án: Sky 89.
– Tọa lạc : 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.
– Chủ đầu tư: Tập đoàn An Gia & Creed Group.
– Nhà thầu thi công: Ricons – Tập đoàn Coteccons.
– Đơn vị quản lý: CBRE.
– Tổng quy mô : 42,458 m2.
– Tổng số tầng: 35.
– Tổng số căn hộ: 430.
– Các loại căn hộ: căn hộ (1 PN, 2 PN và 3 PN) và Penthouse.
– Diện tích căn hộ: 55.5 m2, 64.5 m2, 72 m2, 89 m2, 114 m2.

Dự án Lovera Vista
– Tên dự án: dự án Lovera Vista Khang Điền.
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền (Khadihouse Jsc).
– Vị trí: KDC Phong Phú 4 (Việt Phú BCCI) đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh.
– Đơn vị thiết kế: Ong&Ong.
– Đơn vị xây dựng: Hòa Bình.
– Đơn vị giám sát dự án: SCQC2.
– Đơn vị quản lý dự án Lovera Vista : CBRE.
– Quy mô: 2ha.
– Số block căn hộ: 3 block căn hộ.
– Tổng số căn hộ: 1500 căn.
– Mật độ xây dựng: 23.6%.
– Mật độ cảnh quan + tiện ích: 76.4%.
– Pháp lý: sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn.
– Ngân hàng bảo lãnh dự án Lovera Vista : Vietcombank.
– Giá bán: dự kiến 21 – 25 triệu/m2.

Như vậy, sau hơn 15 năm phát triển bền vững, CBRE đã có những năm tháng phát triển vượt bậc. Đến nay, khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến dự án Lovera Vista cũng như các dự án cao cấp khác bạn đều có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm bởi nguồn thông tin về thị trường này khá đáng tin cậy từ hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

4.5/5 - (4 bình chọn)
banner athena fulland
banner officetel the sunrise riverside khu E2
banner charmington iris quan4
banner dcapitale tran duy hung 1