Đôi nét về chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì thị trường nhà đất đang có khá nhiều điều kiện để phát triển một cách thuận lợi. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng sẽ gặp phải không ít những thách thức, khó khăn khiến cho nhiều người lo ngại về phân khúc bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, với Vingroup điều này lại hoàn toàn ngược lại vì sản phẩm của Vingroup luôn luôn giữ vững được mức giá cũng như chất lượng. Dự án Vinhomes Gallery hiện đang tiếp tục hành trình chinh phục trong phân khúc này.
 
phoi canh chung cu vinhomes gallery giang vo 2 1024x680

 

✅ Vingroup, đại gia chuyên về bất động sản cao cấp
Theo như các vị lãnh đạo của Vingroup đã cho biết, tập đoàn chỉ tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp chứ không hề muốn tham gia vào phân khúc nhà ở giá rẻ như một số tập đoàn khác hiện nay. Bởi vì khi bước chân vào phân khúc nhà giá rẻ cũng sẽ khiến cho uy tín, tên tuổi của thương hiệu này bị giảm đi nhanh chóng. Trong khi đó, Vingroup vẫn muốn giữ vững cho mình hình ảnh của một nhà đầu tư chuyên về bất động sản cao cấp nhằm mang tới cuộc sống hiện đại, thượng lưu cho đông đảo người dân.
dich vu tien ich vinhomes gallery 1

 

Cùng với tầm nhìn và sứ mệnh đã được đặt ra, Chủ đầu tư Vinhomes Gallery mong muốn dành khu đất có phần màu mỡ và thu hút bất động sản giá rẻ sẽ trở thành một cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư có thêm cơ hội được tham gia vào thị trường. Còn những ai đang mong muốn tham gia vào trong phân khúc bất động sản này sẽ không bị bất hòa và cạnh tranh khó khăn hơn.
✅ Dự án Vinhomes Gallery có gì nổi bật?
Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp sở hữu những điểm ưu việt khiến cho nhiều nhà đầu tư đều phải trông ngóng. Vingroup chính là chủ đầu tư đang đi tiên phong trong việc tạo ra một làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam với việc tạo ra một khu đô thị hiện đại, thông minh, nhưng cũng không hề thiếu đi sự đẳng cấp.
Cùng đồng hành với sự phát triển của thương hiệu Vingroup, chung cư Vinhomes Gallery sẽ mang trong mình là một không gian xanh kết hợp với những tiện ích nổi bật như hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm toàn bộ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Điều này cũng sẽ góp phần để tạo ra sự nổi bật và tên tuổi của Vingroup trên thị trường bất động sản Việt Nam và trên thế giới. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sa hoa ngay giữa lòng thành phố.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post