Đôi điều về chủ đầu tư dự án Sunshine 16 Phạm Hùng

Thời gian gần đây cái tên Sunshine Group đang được rất nhiều người nhắc đến như một ngôi sao mới trên thị trường bất động sản với nhiều dự án nghìn tỷ cao cấp. Trong đó, phải kể đến chủ đầu tư chung cư Sunshine 16 Phạm Hùng với số vốn 1600 tỷ đồng, cao 35 tầng, thiết kế sang trọng, đẳng cấp nổi bật tại khu vực phía Tây thủ đô.

 

phoi canh du an sunshine center goc nhin tu tren cao 1024x410
Tầm nhìn hoạt động của tập đoàn Sunshine
Sunshine Group có trụ sở chính tại tầng 43 tòa nhà Keangnam Landmack 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tuy là cái tên mới nổi từ năm 2016 nhưng tập đoàn Sunshine đã thể hiện vị thế, tiềm lực kinh tế, con người của mình bằng nhiều dự án kinh doanh quy mô lớn. Trong đó, lĩnh vực bất động sản khó có cái tên nào là đối thủ của Sunshine.
tien ich cao cap sunshine center pham hung
Khi bước chân vào thị trường bất động sản, Sunshine Group luôn lấy tôn chỉ “ Uy tín tạo nên sức mạnh” làm phương châm hoạt động. Đây chính là nền tảng để tập đoàn hướng đền trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt nam và vươn mình ra thị trường quốc tế. Chủ đầu tư Sunshine Center luôn quan niệm rằng một doanh nghiệp muốn đứng vững phải vừa có tâm vừa có tầm.
Mục tiêu, sứ mệnh của Sunshine Group
Là công ty có tiềm lực kinh tế vững chãi cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Sunshine Group mang đến sức sống mới, như một ngôi sao trẻ trung trong giới kinh doanh. Sứ mệnh mà Sunshine Group đặt ra xuyên suốt hoạt động của mình là:
? Sản phẩm có chất lượng tối ưu.
? Tận tâm phục vụ khách hàng.
? Các nhà đầu tư là nguồn sinh lợi dồi dào
? Luôn tìm kiếm các đối tác là những người bạn đồng hành đáng tin cậy.
? Lấy yếu tố con người, nhân viên làm cốt lõi nền tảng để phát triển.
? Với cộng đồng luôn đề cao tính trách nhiệm và sẻ chia.
 
Nền tảng hoạt động của Sunshine Group
khu vuc dau may bay tang thuong sunshine center
Bất kì công ty, tập đoàn nào cũng luôn có nền tảng hoạt động nhất định. Với Sunshine thì Uy tín – Nhân  lực – Xã hội là thượng tôn. Phương châm hoạt động xuyên suốt chính là đặt chữ Tín lên hàng đầu: Nói thực –Làm thực- Tạo nên gía trị thực.
Hiếm ở tập đoàn nào đội ngũ nhân viên được xem là tài sản quý gía nhất như ở đây. Sunshine Group đặt con người vào vị trí trung tâm: Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.
Mặt khác, không chỉ đề cao sự phát triển cá nhân tập đoàn mà các hoạt động của Sunshine còn hướng đến cộng đồng, xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nước nhà, mang đến gái trị cuộc sống đích thực cho người dân.

Dự án chung cư Sunshine Center, chủ đầu tư không chỉ đầu tư mạnh tay, bài bản mà còn vô cùng khoa học, mang đến thiết kế đỉnh cao, đẳng cấp cùng tiện ích sang trọng cho người dân. Mỗi dự án phát triển được hay không phụ thuộc phần lớn vào chủ đầu tư.Chủ đầu tư chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng chắc chắn sẽ mang đến siêu phẩm mới , góp phần rạng rỡ vùng đất phía Tây Hà Nội.

Rate this post