Đôi điều cần biết về chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Tọa lạc ở ngay số 423 Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai nhận được sự quan tâm và đầu tư của không ít khách hàng. Do nằm ngay ở một vị trí vàng thuộc cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ Đô Hà Nội cùng với hạ tầng cơ sở hiện đại và đồng bộ. Dự án được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi đáng sống tại Hà Nội. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đôi điều về chủ đầu tư của dự án Imperia Sky Garden- công ty cổ phần HBI, đơn vị phát triển dự án MIK Group.
Có không ít khách hàng khi nghe tin căn hộ ra mắt đã rất hứng thú tìm hiểu và chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất cho mình. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những khách hàng cảm thấy băn khoăn, ngoài các vấn đề liên quan đến vị trí, thiết kế mặt bằng hay tiện ích của dự án thì tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ lo lắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư HBI qua bài viết dưới đây nhé.
imperia sky garden 423 minh khai 1 1024x576
Toàn Cảnh Khuân Chung Cư Imperia Sky Garden
❖ Những thông tin cơ bản về chủ đầu tư
✓ Mã số thuế đơn vị:  0104408749
✓ Địa chỉ công ty: số 203 Nguyễn Huy Tưởng thuộc phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
✓ Tên giao dịch của công ty: HBI,.,, JSC
✓ Giấy phép kinh doanh số: 0104408749  cấp ngày 02/02/2010
✓ Ngày hoạt động: 2/2/2010.
chu dau tu imperia sky garden 1024x768
Thông Tin Chủ Đầu Tư
Sở dĩ chúng tôi cần thêm một mục những thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư của dự án Imperia Sky Garden là bởi hiện nay có một số nguồn tin sai lệch cho rằng, chủ đầu tư dự án công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình có trụ sở tại Long An và thuộc Tập đoàn địa ốc Hòa Bình hoặc có thông tin khác là công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hòa Bình có văn phòng ở số 34 Hai Bà Trưng, Hà Nội là chủ đầu tư của dự án.
Qua bài viết này chúng tôi xin một lần nữa đính chính lại với các nhà đầu tư và quý khách hàng chung cư Imperia Sky Garden do chủ đầu tư là công ty cổ phần HBI có trụ sở ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội và có văn phòng giao dịch ở tầng 16, tòa nhà VID Tower  số 115 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
Imperia Sky Garden Minh Khai được định hướng và phát triển đúng như mô hình của Imperia An Phú- đây cũng là một trong năm chung cư được đánh giá là khu chung cư hiện đại và chất lượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh cũng do công ty cổ phần HBI làm chủ đầu tư và được phát triển bởi tập đoàn MIK.
cac du an MIK chu dau tu du an imperia sky garden
Các Dự Án Của Của Đầu Tư
Với vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài, tập đoàn MIK từng đầu tư và phát triển những dự án lớn mang tầm đẳng cấp quốc tế, có thể kể tên một vài dự án lớn như: Resort The Park Residence, Khu BT Villa Park-TP HCM tọa lạc ở ngay Nam Sài Gòn hay chung cư dịch vụ 6 sao Ascott Waterfront Saigon có vị trí ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh,… và mới đây nhất là dự án chung cư Imperia Sky Garden ở Hà Nội.
Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một dòng sản phẩm đặc biệt với những căn hộ hạng sang và các khu biệt thự, liền kề đẳng cấp tạo nên ấn tượng đặc biệt với mỗi khách hàng.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post