safira quan9 vien ngoc xanh giua long thanh pho

DIỄN BIẾN BẤT NGỜ TẠI SỰ KIỆN RA MẮT NHÀ MẪU SAFIRA KHANG ĐIỀN

Nhà mẫu dự án Safira Khang Điền được mở của và chào đón quý khách hàng thăm quan mua nhà vào hôm 07/10/2018.

Vừa qua, ngày 07/10/2018 những căn nhà mẫu Safira Khang Điền đã được ra mắt trong sự mong đợi của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Các căn hộ mẫu được thiết kế chỉnh chu và khá giống với những gì mà chủ đầu tư đã thông báo trước đây. Sự kiện này vô cùng nhộn nhịp và từ đó đã thu hút được không ít người đầu tư tìm đến.

NHA MAU SAFIRA KHANG DIEN QUAN 9
Nhà mẫu tại dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Sự kiện ra mắt nhà mẫu Safira Khang Điền đã tiến hành thành công

Cuối cùng thì sau bao thời gian chờ đợi, sự kiện ra mắt nhà mẫu Safira Khang điền cũng đã được tiến hành thành công tại dự án Jamila Khang Điền. Trong sự kiện, chủ đầu tư có vẻ khá bất ngờ về sự hưởng ứng của khách hàng. Số lượng người tham gia vào sự kiện và bắt đầu có động thái thu mua là khá lớn. Mọi thứ vượt qua sức tưởng tượng của ban tổ chức sự kiện và mong đợi của chủ đầu tư.

Dự án Safira Khang Điền Quận 9 hiện là một trong dự án đáng đầu tư nhất. Ngay thời điểm ra mắt nhà mẫu Safira Khang Điền đã hoàn tất toàn bộ giấy tờ pháp lý và thi công xong giai đoạn làm móng. Chính vì thế, khi sự kiện ra mắt nhà mẫu Safira Khang Điền được diễn ra, số lượng khách hàng có nhu cầu với các căn hộ này đã vô cùng ấn tượng.

khai truong nha mau safira khang dien
Sự kiện ra mắt nhà mẫu Safira Khang Điền rất nhộn nhịp và được nhiều người quan tâm

Trong sự kiện ra mắt nhà mẫu Safira Khang Điền, cả 3 mẫu căn hộ từ 1-3 phòng ngủ đã được giới thiệu. Tất cả các căn hộ đều có chung những tiện ích đáng giá của dự án. Trong đó, giá dự kiến của các căn hộ này chỉ dao động từ 25-27 triệu đồng/m2. Mức giá này vô cùng hấp dẫn và đã thu hút khá nhiều khách hàng sau đó. Chắc chắn trong những lần mở bán tiếp theo, số lượng khách hàng còn tăng đột biến hơn nữa.

Sẽ Có 640 căn hộ của Block C và D được bán trong đợt đầu tiên

Trong đợt mở bán đầu tiên, có 640 căn hộ của Block C và D được giao bán với giá dao động từ 1.3 – 1.5 tỷ cho một căn 2 phòng ngủ cùng khá nhiều tiện ích tuyệt vời. Dự án Safira Khang Điền Quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền đảm nhận và chịu trách nhiệm. Vị trí của dự án nằm tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ dự án bao gồm 4 Blokk, diện tích lên tới 2,7 ha. Với 3 loại căn hồ từ 1-3 phòng ngủ như sau:

♦ 1 Phòng ngủ: có 310 căn, diện tích khoảng 50m2 có giá xấp xỉ 1.2 tỷ.

♦ 2 Phòng ngủ: có 1050 căn, diện tích khoảng 65m2 có giá xấp xỉ 1.6 tỷ.

♦ 3 Phòng ngủ: có 184 căn, diện tích khoảng 80m2 có giá xấp xỉ 1.9 tỷ.

♦ Các loại căn hộ cao cấp Duplex và Shophouse lần lượt 26 và 21 căn giá cả dao động theo từng thời điểm.

♦ Giá của các căn hộ dao động chỉ từ 1.2 tỷ mà thôi

Hiện tại, dự án Safira Khang Điền đã được cấp phép, giấy phép xây dựng số 86/GPXD do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Đơn vị thi công của dự án này là An Phong, các căn hộ cho tới thời điểm tháng 10.2018 đã hoàn toàn đủ điều kiện để giao bán, quy hoạch tiêu chuẩn 1/500 của nhà nước.

phoi canh can ho safira khang dien quan9
Safira Khang Điền Quận 9 chắc chắn là một trong những dự án đáng mua nhất

Đối với một số khách hàng có nhu cầu vay vốn để sở hữu các căn hộ tại dự án Safira Khang Điền, Vietcombank sẽ hỗ trợ hết sức bởi đây là ngân hàng bảo trợ nguồn tài chính cho dự án này. Người sở hữu căn hộ sẽ được nhận sổ hồng và có thể sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Trong trường hợp người sở hữu căn hộ là người nước ngoài thì thời gian sở hữu chỉ kéo dài 50 năm. Cùng với sự quản lý của CBRE, dự án này chắc chắn sẽ thu hút không ít khách hàng và nhà đầu tư trong suốt quá trình mở bán.

Tiện ích nổi bật tại dự án căn hộ Safira Khang Điền

Có một số tiện ích nổi bật tại dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 như:

♦ Tiện ích hồ bơi: Hồ bơi có diện tích lên tới 1.000m2 sẽ được thiết kế hiện đại và thu hút dành cho những cư dân có sở thích bơi lội. Không chỉ vậy, view hồ bơi nhất định sẽ rất đẹp và sang chảnh.

♦ Nhà trẻ: Nhà trẻ được đặt ở tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà. Đây sẽ là một sự tiện lợi cho các gia đình trẻ trong khu dân cư.

♦ Tập GYM: Dành cho những bạn yêu thích thể thao, đây chắc chắn là một trong những tiện ích được quan tâm nhất.

♦ Khu sinh hoạt cộng đồng: Khu sinh hoạt cộng đồng được tích hợp để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân.

♦ Sảnh đón khách: Sảnh đón khách tạo sự lịch sự cho dự án.

♦ An ninh: Với an ninh cực tốt, bảo vệ 24/24, Camera hoạt động ổn định, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng an ninh của dự án này.

he thong tien ich tai safira khang dien
Nhiều tiện ích vô cùng nổi bật trong dự án này

Safira Khang Điền Quận 9 quả thực là một dự án rất đáng giá. Khởi đầu bằng một sự kiện ra mắt nhà mẫu nhộn nhịp, tương lai chắc chắn Safira Khang Điền sẽ được khách hàng và nhà đầu tư công nhận hơn nữa. Nếu như các bạn có nhu cầu sở hữu căn hộ dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

5/5 - (2 bình chọn)
hotline chu dau tu finall 4
banner safira khang dien quan9
banner charmington iris quan4