Điểm mạnh về vị trí của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tọa lạc trên vị trí vàng tạ trung tâm của quận Ba Đình tại 148 Giảng Võ, Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ có sức hút cực lớn với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp để phát triển trong tuơng lai. Hay đơn giản nẳm ở một vị trí cực kỳ thuận lợi như vậy cũng có sức lôi cuốn với những ai đang có ý định mua một căn hộ cho gia đình. Cùng bài viết này tìm hiểu sức hút từ vị trí của dự án.

 

quang canh chung cu vinhomes giang vo 1 1024x680
❖ Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường huyết mạch Giảng Võ và Ngọc Khánh
Nằm ở vị trí đẹp nhất nhì tại quận Ba Đình, khi mà mặt tiền hưóng ra tuyến đuờng Giảng Võ rộng lớn, tổ hợp trung tâm du lịch thương mại và nhà ở đều nằm trong chiến luợc về kinh tế, văn hóa, xã hội đựoc chính phủ và các tổ chức kinh tế lớn quan tâm và đầu tư mạnh mẽ.
Từ vị trí chung cư Vinhomes Gallery bạn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều trọng điểm tại trung tâm Hà Nội, hay có thể ra các quận, vùng lân cận. Cư dân tại chung cư sẽ dễ dàng tham gia vào các tuyến đuờng lớn bằng thời gian ngắn nhất: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim mã, Hoàng Cầu , Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Láng Hạ…. Ngoài ra còn phải kể tới những danh lam thắng cảnh nức tiếng tại Hà Nội: Lăng Bác, hồ Tây,văn miếu Quốc Tử Giám, hồ Guơm…
vi tri vinhomes gallery
❖ Tính liên kết của chung cư Vinhomes Gallery
Điểm mạnh vị trí Vinhomes Gallery nằm trên một vị trí vàng nên không quá khó để kể ra tính liên kết siêu tiện lợi với những con đuờng chính, các khu chung cư cao cấp liền kề điển hình như:
✅ Phía bắc giáp đưòng Ngọc Khánh
✅ Phía đông bắc liền kề với đuờng Giảng Võ rộng lớn
✅ Hồ Gươm cách khu chung cư khoảng 5km
✅ Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4km
✅ Cách Vinhomes Liễu Giai 1,8 km
lien ket vung vinhomes gallery giang vo 1024x576
Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ hiện đại, tinh tế nơi vị trí đắc địa, Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery còn mang đến cho cư dân các dịch vụ hoàn hảo để có một cuộc sống thực sự tiện nghi như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp… khi mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi ngay ngưỡng cửa thì cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ trở nên hoàn hảo
Không những thế, việc nằm ngay bên hồ Giảng Võ, sẽ giúp cho cư dân tại Vinhomes Giảng Võ sẽ có được không gian sinh thái xanh tự nhiên, luôn đón được những luồng gió mát và trong lành nhất được điều hòa và thổi từ phía hồ tới.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post