Đầu tư sinh lời khi mua căn hộ tại Imperia Sky Garden tại sao không?

Đầu năm 2017 dự án chung cư Imperia Sky Garden đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư trong nước và tại sao nó lại có sức hút đến vậy. Cùng bài viết hôm nay phân tích những điểm thu hút được rất nhiều sự đầu tư sinh lời hấp dẫn với dự án.
 

phoi canh chung cu imperia sky garden ve dem 1024x410
Toàn Cảnh Dự Án Imperia Sky Garden

❖ Bất động sản kênh đầu tư hiệu quả và an toàn

Xét trên phương diện kinh tế hiện nay thì đầu tư bát động sản được đánh giá là phương pháp đầu tư hiệu quả và cực kỳ an toàn.

Imperia sky garden vuon tren may 1024x455
Thiết Kế Vườn Trên Mây Dự Án Imperia Sky Garden

Trong đó các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại là những dòng sản phẩm được thanh toán nhanh nhất. Tuy nhiên do những dòng sản phẩm du lịch hay nhà phố thương mại vẫn còn rất xa lạ với nhiều người. Trong khi đó với nhiều người nhu cầu được sở hữu một căn hộ sang trọng và cao cấp ngay giữa trung tâm thủ đô chưa lúc nào là hết hot, lý do khá đơn giản là chủ sở hữu có thể định cư lâu dài, thuận tiện, lại dễ dàng khi bán lại hoặc cho thuê sinh lời. Đây cũng là 1 lý do chính cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với chung cư Imperia Sky Garden.

Những giá trị sinh lời của Imperia Sky Garden 

Một trong những lý do giải thích cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với Imperia Sky Garden đó chính là vị trí vàng của khu chung cư. Nằm trên khu đất số 423 Minh Khai, quận Hai Bà trưng đây là quận có khu dân cư phát triển, hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển qua lại các địa điểm trong nội thành Hà Nội, chưa hết tại đây còn tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mai, các khu vui chơi giải trí.

Lý do thứ 2 là bởi chung cư Imperia Sky Garden có chủ đầu vô cùng uy tín. Dự án khu chung cư được phát triển bởi MIK một doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản nổi tiếng trong nước, với các công trình đã nổi tiếng với tầm vóc quốc gia và xa hơn là trong khu vực Đông Nam Á có thể kể đến là: tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia An Phú, khu biệt thự Park Residence, phức hợp Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Valencia Garden Long Biên…

chung cu imperia sky garden minh khai
Phối Cảnh Tiện Ích Chung Cư Imperia Sky Garden

Thiết kế căn hộ thông minh: Các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế vô  cùng đa dạng với kích thước từ 56-150m2. Tất cả đều rất hiện đại và thông minh, phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Tiện ích đa dạng: chung cư Imperia Sky Garden có hệ thống tiện ích đa dạng và vô cùng cao cấp phải kể đến như: bể bơi trong nhà ngoài trời, Sky bar, khu vui chơi giải trí mua sắp thời thường, phòng spa, yoga, tập gym, nhà hàng, cafe…

line 1 thong tin chung cu

Rate this post