slider lovera park dong ky bac ninh
[wpseo_breadcrumb]

DỰ ÁN LOVERA GARDEN ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH

Nằm ở vị trí giáp ranh Hà Nội và là cửa ngõ phía Tây của Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Dự án Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh có diện tích vỏn vẹn 66,33 km2 nhưng là thị xã có mật độ dân số cao nhất tỉnh. Một trong những thị xã đông dân nhất Việt Nam và đặc biệt gấp 1,2 lần mật độ dân số của Hà Nội mới cũng là trung tâm công nghiệp mới hiện đại của Việt Nam. Thời gian tới sẽ chính thức được triển khai đại dự án khu đô thị Đồng Kỵ Lovera Garden và đây là bước ngoặt mới cho kinh tế, xã hội và bộ mặt đô thị của thị xã Từ Sơn.

Phoi canh KDT Dong Ky Lovera Park 300x169
Phối cảnh khu đô thị Lovera Garden Đồng Kỵ Từ Sơn Bắc Ninh

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẤT NỀN LOVERA GARDEN ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH

Dự kiến vào đầu tháng 7/2018, Lovera Garden Đồng Kỵ sẽ ra mắt khách hàng. Để được quyền ưu tiên chọn những lô ưng ý nhất, ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể đặt cọc thiện chí. Nằm trong trung tâm vùng thủ đô Hà Nội, Từ Sơn là thị xã có vị trí đắc địa, kết nối hoàn hảo, cách Nhà hát lớn 15km, tiếp giáp quận Long Biên. Do đó, qua quốc lộ 1A, đường Trần Phú, quốc lộ 179 trong vòng 15 phút kết nối nhanh chóng tới thành phố Bắc Ninh và thủ đô Hà Nội.

? Tên dự án: Lovera Garden Đồng Kỵ

? Tổng diện tích: 240 hecta

? Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng

? Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta

? Vị trí dự án: Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

? Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng

? Hạng mục xây dựng:

♦ Dự án Khu đô thị và dịch vụ Từ Sơn. Diện tích: 240 hecta – Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta – Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng.

♦ Dự án Khu thể thao, trường học, công trình công cộng, khu đô thị phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn. Diện tích: 40 hecta – Tổng mức đầu tư: 639 tỷ đồng.

? Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật

? Thời điểm mở bán: Dự kiến quý 3/2018.

Là đô thị hiện đại, phát triển nhanh bậc nhất trong các đơn vị hành chính của Bắc Ninh, Từ Sơn cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn bậc nhất cả nước như khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Hanaka, khu công nghiệp Tiên Sơn, cụm công nghiệp Tân Hồng, cụm công nghiệp Đình Bảng, cụm công nghiệp Đồng Quang, …

? Đôi nét về Chủ Đầu Tư Lovera Garden Đồng Kỵ

? Công ty TNHH Nam Hồng

Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây truyền máy móc, thiết bị và mở rộng thêm nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh với ngành xây dựng hạ tầng, giao thông là thế mạnh mới của công ty. Năm 1998 sau khi tách tỉnh nắm bắt được thời cơ khi tái lập tỉnh mới thực hiện quá trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật cơ sở theo qui hoạch tỉnh mới.

? Doanh thu

Với mức lương bình quân 5.000.000đ/ tháng/ người. Năm 2015 công ty đã tạo việc làm cho 400 lao động ngắn hạn thời vụ và 120 cán bộ công nhân viên của công ty. Doanh thu của mỗi người đến tháng 11 năm 2015 đạt 70.909.294.881đ đã nộp vào ngân sách nhà nước 2015 là: 230.177.599đ.

? Mục tiêu công ty

Công ty đã nhận thức rõ về vị trí, vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân trong việc thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, đóng góp vào việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người nghèo ở địa phương, bản thân tôi đã cùng với tập thể cán bộ công ty luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua.

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẤT NỀN LOVERA GARDEN ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH

Dự án Nam Hồng Garden – Đồng Kỵ Lovera Garden thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi nhờ giáp ranh với khu vực Đông Bắc thủ đô Hà Nội, nơi có các tuyến giao thông huyết mạch như QL1A, QL1B, TL 277 đi sân bay quốc tế Nội Bài, nằm trong vùng giao lưu kinh tế trọng điểm Hà Nội – Quảng Ninh – Bắc Ninh, TL 295 và kết nối trực tiếp các khu công nghiệp lớn như VSIP, Hanaka, Đình Bảng, Tiên Sơn,… Dự án đất nền có vị trí tại Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh, đây là trung tâm kinh tế nổi tiếng với làng nghề gỗ Đồng Kỵ truyền thống của Từ Sơn.

vi tri du an Dong Ky Lovera Park 300x160
Vị trí đắc địa tại dự án đất nền Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh

Đường TL277 có bề rộng 40m chạy qua giữa khu đô thị kết nối với tuyến cao tốc QL38 đi sân bay quốc tế Nội Bài, giao thông của khu đô thị kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông quốc gia và các khu đô thị, công nghiệp lân cận như khu công nghiệp Vsip, Samsung, Canon,…

Lien he vung khu do thi Tu Son lovera park dong ky 300x212
Liên kết khu vực tại dự án biệt thự liền kề đất nền Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẤT NỀN LOVERA GARDEN ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH

Ngoài ra, Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh còn triển khai các hạng mục công trình công cộng như bệnh viện quốc tế và trường học được tích hợp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu an sinh của cư dân khu đô thị. Rất nhiều tiện ích như mua sắm tại trung tâm thương mại với các gian hàng ẩm thực, thời trang đẳng cấp, khu giải trí, vui chơi sôi động của trẻ em và người lớn, khu spa – thể hình cao cấp dành cho các cư dân.

khuon vien lovera park dong ky 300x168
Khuôn viên tại khu đô thị Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh

Theo kế hoạch xây dựng, khu thể thao, trường học, công trình công cộng, Khu đô thị Lovera Garden Đồng Kỵ có diện tích: 40 hecta – tổng mức đầu tư là 639 tỷ đồng. Khu đô thị đất nền Đồng Kỵ Từ Sơn Bắc Ninh sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn. Đồng thời, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị tại Bắc Ninh.

tien ich lovera park dong ky 300x156
Tiện ích xây dựng tại dự án nhà phố đất nền Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh

Theo chủ đầu tư, Nhà phố Shophouse Lovera Garden Đồng Kỵ được lấy cảm hứng từ khởi nguồn thiên nhiên xanh bất tận, nơi con người được sống giữa khoảng không gian sinh thái “xanh” đúng nghĩa với bờ hồ uốn lượn bao quanh, những con đường lát gạch đỏ tươi cùng vườn cây rợp bóng mát, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp thu nhỏ giữa lòng thiên nhiên bao trọn.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, Nam Hồng là chủ đầu tư của dự án Lovera Garden Đồng Kỵ Từ Sơn. Với những lợi thế sẵn có, khi đi vào hoạt động dự án Đồng Kỵ Lovera Garden sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương… Kinh tế Bắc Ninh nói chung, Đồng Kỵ – Từ Sơn nói riêng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và đang là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước.

tien ich trung tam mua sam tai lovera park dong ky 300x178
Trung tâm thương mại mua sắm tại dự án Đồng Kỵ Lovera Garden Bắc Ninh

THIẾT KẾ DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẤT NỀN LOVERA GARDEN ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH

Biệt thự liền kề Lovera Garden Đồng Kỵ có tổng diện tích 240ha, giai đoạn 1 nhà đầu tư Nam Hồng đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch. Là một dự án bất động sản cao cấp có quy mô được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và đẳng cấp khu đô thị dịch vụ Từ Sơn sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với 04 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng.

Nam Hồng là chủ đầu tư của dự án đất nền Lovera Garden Đồng Kỵ Từ Sơn và chủ đầu tư Nam Hồng một trong những doanh nghiệp sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Theo chủ đầu tư, với bờ hồ uốn lượn bao quanh, những con đường lát gạch đỏ tươi cùng vườn cây rợp bóng mát, khu đô thị Nam Hồng Garden được lấy cảm hứng từ khởi nguồn thiên nhiên xanh bất tận, nơi con người được sống giữa khoảng không gian sinh thái “xanh” đúng nghĩa tạo nên một khu đô thị đẳng cấp thu nhỏ giữa lòng thiên nhiên bao trọn.

mat bang phan lo lovera park dong ky bac ninh 300x212
Mặt bằng phân lô dự án Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh

Điểm nhấn của dự án là 2 tòa tháp căn hộ dulex sang trọng, được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ kết nối với vườn treo, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em, người già,… Lovera Garden Đồng Kỵ là khu đô thị dịch vụ Từ Sơn có tổng diện tích 240ha, được quy hoạch với 4 hồ điều hòa sinh thái chạy quanh khu đô thị.

Đặc biệt, tầng thượng của tòa tháp căn hộ được chủ đầu tư tận dụng triệt để không gian và cảnh quan tạo nên “khu vườn thượng uyển” theo phong cách Nhật Bản cùng bể bơi vô cực được đặt tại tầng khối đế của tòa nhà sẽ tạo nên không gian thư giãn, giải trí lí tưởng dành cho các cư dân Lovera Garden Đồng Kỵ tương lai. Các loại nhà liền kề của dự án: căn giữa lô 20, căn góc lô 20, căn hộ lô 19.

biet thu lovera park dong ky bac ninh 300x117
Biệt thự liền kề Lovera Garden Đồng Kỵ Từ Sơn Bắc Ninh

Hệ thống an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt và tiên tiến với màn hình camera cảm ứng trong từng căn hộ, từ đây, gia chủ có thể kiểm soát khách ra vào từ dưới nhà. Các căn biệt thự của dự án được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, không kém phần thời thượng với phong cách tối đa hóa khoảng không gian, view trọn cảnh quan mà vẫn giữ được không gian riêng tư của gia chủ.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẤT NỀN LOVERA GARDEN ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH

Nhờ tuyên truyền tốt chủ trương của tỉnh và thị xã Từ Sơn về công tác qui hoạch và có phương án đền bù phù hợp nguyện vọng nhân dân (các hộ dân bị thu hồi đất có thể nhận đền bù bằng tiền mặt, đất dự án và góp vốn cổ phần vào dự án), hầu hết các hộ dân đã đồng thuận, ủng hộ chủ trương qui hoạch, xây dựng dự án. Hiện nay công ty Nam Hồng – đơn vị chủ đầu tư đã bắt đầu san lấp mặt bằng, triển khai xây dựng hạ tầng dự án.

cong vao du an khu do thi lovera park bac ninh 300x225
Cổng vào khu đô thị Lovera Garden Bắc Ninh

Sau gần 2 năm giải phóng mặt bằng, đến nay 100% hộ dân phường Đồng Kỵ thuộc các trường hợp phải giao đất cho dự án khu đô thị tổng hợp và khu đô thị và dịch vụ phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn đã nhận tiến đền bù, bàn giao đất cho dự án với diện tích 108 ha.

tien do du an lovera park dong ky tu son bac ninh 300x113
Hình ảnh tại dự án đất nền Lovera Garden Đồng Kỵ Từ Sơn Bắc Ninh
hinh anh tai du an lovera park dong ky 300x169
Hình ảnh thực tế tại dự án đất nền Lovera Garden Đồng Kỵ

Theo qui hoạch, dự án nằm trong qui hoạch tổng thể thị xã Từ Sơn gồm các hạng mục sân vận động, trường học, siêu thị, vui chơi giải trí và nhà ở của người dân, đáp ứng các yêu cầu qui hoạch xây dựng thị xã văn minh, hiện đại, tầm nhìn phát triển lâu dài.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN DỰ ÁN ĐẤT NỀN LOVERA GARDEN ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án căn hộ Đồng Kỵ Lovera Garden chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

hotline chu dau tu finall 1

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )

  3.1/5 - (15 bình chọn)

  DỰ ÁN ĐẤT NỀN NỔI BẬT

  hotline chu dau tu finall 4
  banner athena fulland
  banerflc
  mbland golden field

  Hotline: 0904 672 993