Chiêm ngưỡng danh mục nội thất cao cấp tại căn hộ Panorama Hoàng Mai

Chung cư Panorama Hoàng Mai là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Dự án được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vintep Hà Nội một trong những chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực trong lĩnh vực bất động sản,các dự án chủ đầu tư triển khai rất nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Vị trí dự án Panorama Hoàng Mai nằm trung tâm quận Hoàng Mai một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế- chính trị và cơ sở hạ tầng đồng bộ cộng đồng cư dân văn minh,mật độ dân số cao,dịch vụ nhanh chóng hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

 

chungcC6B0HoangMai
Phối cảnh tổng quan dự án Panorama Hoàng Văn Thụ

Căn hộ Panorama Hoàng Văn Thụ được thiết theo phong cách Châu Âu các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên mang lại không gian thoáng mát trong lành – trọn vẹn hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

mat bang can ho 1024x333
Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Panorama Hoàng Mai

Thiết kế nội thất căn hộ Panorama Hoàng Mai được thiết kế không gian thoáng mát,nội thất căn hộ được chủ đầu tư lựa chọn những công ty thiết kế hàng đầu khu vực và thế giới nên chất lượng đồ nội thất cư dân hoàn toàn yên tâm.Tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

phongkhachhopphongthuy 1 1024x333
Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Panorama Hoàng Mai
Phòng khách cao cấp tại dự án Panorama Hoàng Mai được thiết kế không gian rộng rãi kết hợp với đồ nội thất cao cấp tạo cho căn hộ cư dân trở nên sang trọng và thương lưu.
Phòng ngủ tại Panorama Hà Nội được thiết kế rộng rãi kết hợp với gam màu trắng sáng mang lại không gian thoáng mát vừa trẻ trung vừa hiện đại rất phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ thích lãng mạng.
nha tam
Thiết kế nội thất phòng vệ sinh tại căn hộ Panorama Hoàng Mai

Nhà vệ sinh được thiết kế bố trí hợp lý, diện tích vừa phải, nội thất trong nhà vệ sinh được chủ đầu tư thiết kế và lựa chọn những sản phẩm hàng đầu trên thế giới chất lượng cao như : TOTAL,INAX,VIGLACERA…mang lại chất lượng tốt nhất cho cư dân khi sử dụng sản phẩm hiện đại.

Đến với chung cư Panorama Hoàng Mai cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích cao cấp tại dự án không chỉ tiện ích nội khu mà còn hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ khu vực lân cận đáp ứng nhu cầu nhanh nhất tốt nhất cho cư dân, rút ngắn khoảng cách đi lại và tiết kiệm mọi chi phí cho cưu dân.
Rate this post