Cùng tham quan công trường thi công dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Được tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông Nam của thủ đô, Imperia Sky Garden là một dự án đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng mong đợi nhất trong năm nay. Dự án sẽ được mở bán chính thức ra ngoài thị trường vào tháng 3 này hứa hẹn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

 

khuon vien tren cao tai chung cu imperia sky garden 1024x455
Tiện Ích Vườn Trên Mây
Ngay sau khi tiến hành khảo sát công trình xây dựng Imperia Sky Garden Minh Khai, chúng tôi đã trực tiếp tới công trường để cập nhật một cách chi tiết nhất tiến độ xây dựng của dự án. Chung cư đã được khởi công vào thời điểm tháng 11 năm 2016, cho tới thời điểm hiện tại thì dự án đã cơ bản hoàn thành xong phần móng và chính thức được mở bán và khách hàng đặt mua vào tháng 3/ 2017.
tien do thi cong imperia sky garden 1024x768
Toàn Cảnh Công Trường Xây Dựng
Thời gian gần đây, theo như quan sát thì những công nhân của nhà thầu Hòa Bình đang gấp rút thực hiện các quy trình. Ngoài ra, hệ thống cọc cũng được bố trí rất chắc chắn, dàn bê tông và cột thép cũng được xây dựng rất kiên cố theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Những công tác giải phòng mặt bằng đã được hoàn thành xong xuôi, hiện tại chung cư Imperia Sky Garden đã được công nhân xây dựng khẩn trương. Bên cạnh đó, những hạng mục đều vượt kế hoạch đã đề ra trước đó. Nguyên liệu, vật liệu xây dựng đề được phía chủ đầu tư lựa chọn những nhà cung ứng chất lượng, uy tín nhất, thông qua quá trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt từ nhà thầu.
✧ Tìm hiểu về nhà thầu Hòa Bình
hoa binh don vi thi cong imperia sky garden
Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín
Nhà thầu Hòa Bình chính là đơn vị hợp tác uy tín với chủ đầu tư MIK. Đây là đơn vị uy tín có tên tuổi trên thị trường bất động sản, vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án Imperia Minh Khai. Cùng với chất lượng, uy tín trên nhiều công trình đã được chứng minh tại nhiều dự án trên khắp cả nước, Đây sẽ là dự án tuyệt vời được đơn vị thi công hoàn thành theo đúng tiến độ, chất lượng và hạng mục cũng do những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trực tiếp nghiệm thu, giám sát.
Cùng với mục tiêu ban đầu mang tới một dự án chung cư xanh ngay giữa thủ đô Hà Nội, căn hộ Imperia Sky Garden đã được phía chủ đầu tư chăm chút, tỉ mỉ tới từng chi tiết ngay từ khi mới khởi công dự án. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm sẽ lựa chọn được nơi định cư lâu dài, có điều kiện sống tốt, chất lượng ngay giữa trung tâm của thành phố.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post