Cùng đi tìm hiểu những thành tựu của chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden

Sau thành công của nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ trên cả nước, mới đây chủ đầu tư HBI đã cho ra mắt dự án Imperia Sky Garden Minh Khai với nhiều ưu điểm hấp dẫn như vị trí vàng ở ngay cửa ngõ thủ đô, tiên ích hoàn hảo và đẳng cấp cũng như giá cả phải chăng của mỗi căn hộ đã thu hút được không ít khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên trong phạm vi của bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những thành tựu mà chủ đầu tư đã đạt được trước đây để củng cố thêm niềm tin của quý khách hàng và dự án đầy triển vọng này.

 

chu dau tu du an imperia sky garden
Chủ Đầu Tư Dự Án
✿ Đôi điều về chủ đầu tư
Công ty cổ phần HBI, tên gọi viết tắt là HBI có hoạt động khá chuyên sâu ở một số lĩnh vực như xây dựng và phát triển bất động sản, kinh doanh, đầu tư,.. Với những tâm huyết lớn lao, chủ đầu tư của dự án – HBI đã phối hợp với nhiều đối tác có danh tiếng, uy tín và tiềm lực lớn trong lĩnh vực xây dựng phát triển bất động sản ở cả trong nước cũng như quốc tế để có thể mang tới thị trường bất động sản Việt Nam những công trình, dự án với tầm đẳng cấp và chất lượng tốt nhất.
✿ Định hướng phát triển của HBI
Doi tac hop tac phat trien imperia garden minh khai 1
Các Đơn Vị Hợp Tác
Với đội ngũ cán bộ và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp đồng thời được đào tạo chính quy ở cả trong nước cũng như nước ngoài về lĩnh vực bất động sản, HBI chắc chắn sẽ trở thành nhà đầu tư và kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo nên những công trình và các dịch vụ, sản phẩm bất động sản mang tầm đẳng cấp với chất lượng vượt trội luôn đảm bảo cuộc sống chất lượng cao cho mỗi cư dân. Đặc biệt phát triển theo đúng phương châm bền vững và sẽ không ngừng tăng trưởng qua thời gian.
Sau sự thành công rực rỡ của dự án Imperia Garden ở số 203 Nguyễn Huy Tưởng thuộc quân Thanh Xuân, Hà Nội- dự án với concept khu đô thị xanh ngay giữa lòng thủ đô đã nhận được sự đón nhận của đông đảo cư dân.
chu dau tu imperia sky garden 1 1024x768
Thành Tựu Từ Chủ Đầu Tư
Tiếp nối sự thành công đó, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt do được đầu tư tỉ mỉ và kĩ lưỡng về các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người, dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đáng sống, là tổ ấm vững bền và mang tới cho mỗi cư dân một cuộc sống đẳng cấp.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post