Cơ sở hạ tầng giao thông của dự án Green Pearl Minh Khai

Lựa chọn một nơi an cư lâu dài cho cả gia đình khiến bạn phải đau đầu, nhất là khi ở trong nội đô có nhiều nơi thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Dù chỉ mới ra đời nhưng dự án Green Pearl 378 Minh Khai nhận được sự quan tâm của không ít nhà đầu tư và các khách hàng mua nhà. Thế nhưng cũng chính vì dự án có nhiều ưu điểm mà không ít người vẫn còn băn khoăn giao thông tại dự án có gì thuận lợi không?

 

canh quan chung cu Green Pearl
❖ Green Pearl 378 Minh Khai ở đâu?
Vị trí Chung cư Green Pearl tọa lạc ngay ở số 378 Minh Khai, thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây là vị trí đắc địa về giao thông, từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến một số nơi khác như Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Lạng Sơn một cách dễ dàng.
ban do vi tri du an green pearl 1024x682
Hơn nữa do được tọa lạc ở một vị trí đắc địa dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là viên ngọc quý ngay giữa lòng thành phố sầm uất và tấp nập. Vị trí của dự án được đánh giá cao bởi đây chính là nút giao thông trọng điểm nối với nhiều trung tâm như: bệnh viện, trường học, trung tâm kinh tế và chính trị, sân bay hay các khu mua sắm, giải trí của thủ đô.
❖ Giao thông tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai thuận lợi không?
Như đã nói ở trên chính vì tọa lạc ở một vị trí trọng yếu nên từ đây quý khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút lái xe là tới bờ hồ, qua cầu Vĩnh Tuy hay đi vào trung tâm Hà Nội, sang quận Long Biên,.. tất cả đều khá thuận lợi và nhanh chóng.
lien ket vung chung cu green pearl
Hơn nữa, từ vị trí của dự án Green Pearl Minh Khai quý khách hàng có thể được hưởng nhiều tiện ích quanh dự án với khoảng cách khá gần nên không gây bất lợi gì trong quá trình di chuyển. Có thể kể ra một vài địa điểm như: cách trường THCS Mai Động khoảng 0,7km; cách trường tiểu học-THCS Ngô Quyền khoảng 1,1km; cách THPT Hai Bà Trưng khoảng 1,3km; cách đại học Bách khoa Hà Nội khoảng 3,3km; cách đại học kinh tế quốc dân 2,1km; cách UBND quận Hai Bà Trưng chỉ khoảng 2,8km,.. Ngoài ra vị trí của dự án cũng khá gần với bệnh viện dệt 8/3, trường đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, cách bệnh viện hữu nghị – bệnh viện trung ương quân đội 108 chỉ khoảng 3km.
Trên đây là những thông tin cụ thể về cơ sở hạ tầng giao thông của dự án Green Pearl Minh Khai, quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ theo hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post