Chương trình hỗ trợ tài chính khi mua dự án Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery đã được khởi công chính thức vào tháng 10 năm 2016 cùng với sự kiện lễ động thổ khoan cọc tại lô đất số 148 trên đường Giảng Võ. Đây là một trong những dự án được coi là nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay nhờ vào sự kết hợp đặc biệt của các đơn vị có tên tuổi nhất trên thị trường bất động sản hiện nay là Vingroup và Tân Hoàng Minh, nhất là sự hỗ trợ tài chính ngân hàng Techcombank.

 

quang canh chung cu vinhomes giang vo 1024x680
❖ Chương trình hỗ trợ khi mua chung cư Vinhomes Gallery ( CHƯA CHÍNH THỨC )
Chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ lãi suất đối với khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Gallery ở ngân hàng do chính chủ đầu tư chỉ định. Theo như thông tin đã được cập nhật mới đây thì tỉ lệ giá trị khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ lãi suất tới mức 70% giá trị của căn hộ đã gồm có thuế VAT. Hơn nữa, thời gian để vay vốn cũng khá dài lên tới 25 năm từ khi ngân hàng tiến hành giải ngân khi mua căn hộ chung cư.
Trong khi hỗ trợ thì mức lãi suất vay vốn sẽ là 0%. Còn sau thời gian hỗ trợ thì mức lãi suất vay vốn cũng sẽ thực hiện theo đúng với quy định từ phía ngân hàng. Khách hàng được nhận hỗ trợ lãi suất lên tới 24 kể từ ngày giải ngân của khoản vay đầu tiên tuy nhiên không được chậm hơn ngày 31/3/2018. Trong suốt quá trình được hỗ trợ lãi suất thì khách hàng sẽ được ân trả nợ gốc. Khi thời gian hỗ trợ đã kết thúc, khách hàng sẽ phải mất phí trả nợ trước hạn theo đúng với quy định từ phía ngân hàng.
uu dai tai ngan hang techcombanks 1024x682
❖ Không vay vốn được chiết khấu bao nhiêu?
Đối với những khách hàng mua chung cư Vinhomes Gallery mà không hề tham gia vào chương trình hỗ trợ lãi suất thì sẽ được hưởng chiết khấu từ phía chủ đầu tư là 7% giá bán của căn hộ ( mức giá này đã bao gồm VAT)
Với những khách hàng mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ thanh toán trước thời hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ phía chủ đầu tư lên tới 8% trên khoản tiền cùng với số ngày thanh toán trước thời hạn. Ngoài ra, mức chiết khấu này cũng có thể được chủ đầu tư thay đổi mà không hề có sự thông báo trước.
Toàn bộ những thông tin liên quan tới chính sách hỗ trợ khi mua Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm và có những thông tin chính xác, cụ thể nhất!

line 1 thong tin chung cu

Rate this post