Vinhomes GreenBay Mễ Trì – Trực tiếp Chủ đầu tư Vingroup

Khu chức năng Vinhomes GreenBay Mễ Trì có diện tích khoảng 318.711m2, quy mô dân số dự kiến cho khu chức năng này là 3.200 người. Dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ tạo lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, khớp nối với các dự án đang triển khai trong khu vực, góp phần phát triển văn hóa, kinh tế – xã hội của khu vực.

chung cu vinhomes paradise

hot 4 TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GREENBAY MỄ TRÌ

– Tổng diện tích sử dụng đất của dự án khoảng 318.711m2 (31,8ha).
–  Chủ đầu tư : Vingroup tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam
– Loại hình phát triển trong quần thể dự án Vinhomes GreenBay Mễ Trì :
+ Công viên cây xanh, hồ điều hòa : 10,8 ha .
+ Trường học mầm non, tiểu học :10.266m2.
+ Nhà ở thấp tầng : biệt thự , liền kề, nhà vườn có diện tích 69.170 m2.
+ Chung cư kết hợp công cộng, thương mại dịch vụ cao 34-39 tầng : 16,413 m2.
– Năm khởi công : Qúy IV – 2014

hot 4 VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GREENBAY MỄ TRÌ

Dự án Vinhomes GreenBay Mễ Trì có vị trí không thể tuyệt vời hơn. Phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long; phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m; phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m; Phía Tây nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện có.
vE1BB8BtrC3ADkhuC491C3B4thE1BB8BVinhomesParadiseME1BB85TrC3AC
Đây cũng là điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc thành phố như:  Khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa, Mỗ Lao, … Với chiến lược phát triển đô thị về phía Tây thành phố, Vinhomes GreenBay Mễ Trì nằm ở chính giữa khu vực có chức năng đặc biệt, đóng vai trò làm điểm nhấn, cửa ngõ cho khu đô thị

hot 4 TIỆN ÍCH  DỰ ÁN VINHOMES GREENBAY MỄ TRÌ

Với tâm niệm làm đẹp cho đời, tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam . Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Vinhomes tại Mễ Trì tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.
khuC491C3B4thE1BB8BVinhomesParadiseME1BB85TrC3AC
vinhomes paradise
Cư dân Vinhomes Mễ Trì sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích 5 sao như : Công viên cây xanh, hồ điều hòa, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, ….
1. Hạ tầng giao thông
Tại Biệt thự Vinhomes GreenBay nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm gần sân vận động Mỹ Đình và chỉ cách bến xe mỹ đình và đường vành đai 3 khoảng 500m do đó thuận lợi về việc di chuyển vào trung tâm Hà Nội cũng như các tình thành khác tại miền Bắc.
2. Hệ thống bệnh viện
Ngoài phòng khám hiện tại ở khu vực Mễ Trì thì khi trở thành cư dân của Liền kề Vinhomes GreenBay Mễ Trì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các bệnh viện lớn như bệnh viện 198, y học cổ truyền, bệnh viện đa khoa quốc tế và các bệnh viện trung ương nhờ giao thông vô cùng thuận tiện.
3. Tiện ích vui chơi giải trí
Ngoài các tiện ích vui chơi giải trí tại dự án như khu vui chơi cho trẻ em, công viên… thì nhờ vị trí đắc địa do đó thì Shophouse Vinhomes GreenBay sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia vào những hoạt động giải trí tại các trung tâm vui chơi như The Garden, Big C Thăng Long hoạc theo dõi những trận cầu hấp dẫn tại sân vận động Mỹ Đình.
4. Trường học
Trong Chung cư Vinhomes GreenBay Mễ Trì sẽ có hệ thống trường học của Vinschool gồm trường mầm non và trường học quốc tế BIS mang tiêu chuẩn Anh Quốc. Với sự thuận tiện về giao thông thì Vinhomes Paradise còn giúp cư dân kết nối với hàng loạt các trường đại học như trường đại học Thăng Long….

 

Các thông tin về dự án Vinhomes GreenBay chỉ là thông tin phỏng đoán dựa trên thông tin đã được thông cáo trên các nguồn báo chí, chúng tôi không cam kết và không chịu trách nhiệm về  các phỏng đoán dưới đây hoàn toàn là chính xác. Khi có thông báo chính thức của chủ đầu tư chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất tại đây!!!

CĂN HỘ CHUNG CƯ NỔI BẬT

Rate this post