Chung cư The K Park Văn Phú sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Là một trong những dự án bất động sản nổi bật ở phía Tây thành phố Hà Nội, chung cư The K Park thu hút ngay người mua nhà từ vị trí tọa lạc đắc địa. Sau khi được hoàn thành, đây sẽ là không gian sống có tính liên kết bậc nhất về mặt giao thông theo đánh giá của nhiều chuyên gia nhà đất hàng đầu.

Vi tri the k park van phu
Vị trí thuận lợi giao thông của chung cư The K Park Văn Phú

Vị trí là yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư bất động sản cần phải quan tâm khi triển khai bất kì môt dự án nhà đất nào. Được tính kĩ càng về mặt vị trí trên cả tiêu chí giao thông lẫn môi trường tin chắc giá trị sống mà The K Park Văn Phú Hà Đông mang đến cho cư dân sẽ là “ khổng lồ”

► Tính liên kết mạnh mẽ từ vị trí giao thông của chung cư The K Park
Dự án The K Park Hà Đông nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn thuộc khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ bậc nhất tại Hà Nội khi lưu thông với nhiều tuyến đường lớn như: Quang Trung  – Nguyễn Trãi, đại lộ thăng long, đường QL 6 …Tỏa theo các tuyến đường lớn này cư dân không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các tỉnh lân cận mà còn có thể thỏa thích khai thác hệ thống tiện ích phong phú liền kề xung quanh như:
✅ Bên cạnh trường chuyên Nguyễn Huệ
✅ Cách ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông 450 m
✅ Cách siêu thị Metro Hà Đông và KĐT Park City chỉ 1km
✅ Cách bệnh viện đa khoa Hà Đông và bệnh viện 103 lần lượt 1,6 km –  3,5 km
✅ Cùng với đó là Đại Học Kiến Trúc, ĐH Hà Nội, ĐH khoa học xã hội nhân văn

Điểm sáng môi trường cho vị trí tọa lạc của chung cư The K Park. Không chỉ sở hữu vị trí giao thông có tính kết nối cao cư dân dự án còn gây sức hút bởi tọa lạc tại một vị trí an lành về mặt môi trường khi gần một loạt các khu đô thị xanh đã được triển khai xây dựng trước đó. Hứa hẹn khi hoàn thành The K Park Văn Phú Hà Đông không chỉ tạo ra sự phát triển liên hoàn cho cộng đồng cư dân nơi đây mà còn góp phần vào thay đổi diện mạo cảnh quan phía Tây thành phố Hà Nội.

lien ket vung the k park van phu 2
Liên kết vùng dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

Với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy khi được quy hoạch bài bản bởi chủ đầu tư có tiếng tin chắc The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ không làm cư dân Hà thành phải mất công chờ đợi.

Rate this post