Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai có được chủ đâu tư ưu đãi gì không?

Được đánh giá là một dự án đầy triển vọng, với vị trí vàng đắc địa và những tiện ích hoàn hảo của không gian sống, Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh những thông tin chính, quan trọng từng công bố, không ít khách hàng băn khoăn về giá bán và chính sách của dự án như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết nhé.

 

phoi canh chung cu imperia sky garden ve dem 1 1024x410
Toàn Cảnh Dự Án Imperia Sky Garden
❖ Vị trí đắc địa và tiện ích hoàn hảo
Đây là những tiêu chí hàng đầu mà bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào đều quan tâm khi muốn đầu tư hoặc chọn một căn hộ để gia đình an cư. Imperia Sky Garden được sở hữu một vị trí vàng ở ngay số 423 Minh Khai nên có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí trung tâm của Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
lien ket vung chung cu imperia sky garden 1024x455
Vị Trí Tiện Ích Hoàn Hảo
Ngoài ra, từ vị trí của dự án có thể thấy được hàng loạt các tiện ích như trung tâm thương mại Vincom Megamall, bệnh viện quốc tế Vinmec hay trường liên cấp Vinschool,…
Ngoài ra, với không gian sống bình yên và lý tưởng, căn hộ Imperia Sky Garden được nhiều khách hàng đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu. Do được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín như MIK Group nên từ chất lượng công trình cho đến các tiện ích, không gian sống đều được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo không gian sống tốt nhất cho mỗi khách hàng.
❖ Giá bán và các chính sách của dự án Imperia Sky Garden
 
tien ich noi khu imperia sky garden 1024x455
Tiện Ích Nội Khu Của Dự Án Imperia Sky Garden
Mặc dù tiện ích đầy đủ, đẳng cấp và tiện nghi cùng với vị trí vàng ngay trong nội đô nhưng giá bán Imperia Sky Garden Minh Khai khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và mang tính cạnh tranh lớn so với nhiều đơn vị khác, chỉ từ 30 triệu/m2.
Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo tiến độ thanh toán chi tiết như sau:
✓ Thanh toán lần 01: khi kí hợp đồng mua bán 25%.
✓ Thanh toán lần lần 02 : thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 03 : thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 04 : thanh toán tiếp 10% giá trị căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 05 : thanh toán tiếp 15% khi cất nóc dự án.
✓ Thanh toán lần lần 06 : thanh toán tiếp 25% khi bàn giao căn hộ.
✓ Thanh toán lần lần 07: thanh toán nốt 5% khi khách hàng nhận sổ hồng sở hữu căn hộ.
Ngoài ra, khi chọn mua căn hộ Imperia Sky Garden quý khách hàng có cơ hội được hưởng các chính sách ưu đãi như: hỗ trợ vay 70% giá trị của căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, tặng gói dịch vụ quản lí 1 năm, khách hàng thanh toán không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu ngay 4% giá trị của căn hộ,…

line 1 thong tin chung cu

Rate this post