Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chung cư Imperia Sky Garden đẳng cấp cho cuộc sống

Chung cư Imperia Sky Garden thuộc khu vực phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà trưng, Hà Nội với những căn hộ sang trọng, đẳng cấp cùng những tiện ích phục vụ tối đa những nhu cầu thiết yếu đời sống của các gia đình, hứa hẹn sẽ mang tới một không gian sống tươi mới ngay giữa lòng thủ đô.

 

Cổng chào dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
❖ Quy mô kiến trúc hạ tầng
Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai khoác lên mình lối kiến trúc cực kỳ lý tưởng và đạt quy chuẩn. Đã khẳng định thương hiệu trên rất nhiều dự án trên toàn quốc, chủ đầu tư HBI và tập đoàn M.I.K sẽ tiếp tục mang đến một khối kiến trúc hiện đại hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của các hộ gia đình. Một điểm nhân đáng chú ý nữa của dự án diện tích cây xanh và hành lang đi bộ ngoài trời có diện tích cực kỳ lớn.
Quy mố tổng thể dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
❖ Tiện ích đẳng cấp
Imperia Sky Garden không chỉ là khu dân sinh cao cấp mà hơn nữa là một trung tâm thương mại, giải trí bậc nhất trong hệ thông các khu đô thị trong cả nước. Ngoài việc thỏa mãn nhu cầu cuộc sống của các hộ gia đình, đây còn là nơi gắn kết con người với con người, con người với thiên nhiên. Hệ thông văn hóa – giáo dục, thể thao, y tế… các chi nhanh  thương mại cung cấp toàn bộ nhu cầu của thượng khách. Dự án cũng là nơi hội tụ các nhãn hiệu nổi tiếng của những mặt hàng: ẩm thực, thời trang…
Bể bơi ngoài trời dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
❖ Cộng đồng kết nối
Imperia Sky Garden hướng tới một cộng đồng kết nối đẫ khéo léo lồng ghép những tiện ích dân cư  cùng với thể thao, tập thể dục, ẩm thực hay dịch vụ thương mại. Giá cả phù hợp với tất cả với tât cả các đối tượng. Những tiện ích cao cấp ở đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút tận hưởng tuyệt vời nhất.
Hệ thống tiện ích cộng đồng tại dự án chung cư Imperia Sky Garden
❖ Nội thất sống xanh
Nội thất dự án Imperia Sky Garden lựa chọn phong cách vườn trong phố để  làm chủ đạo, giống hệt  như dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng. Mọi cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng những giây phút hòa mình vào một bản giao hưởng  thiên nhiên, một cuộc sống xanh bao quanh trọn vẹn từng phút giây, từng khoảng trống.
Thiết kế nội thất tân cổ điển tại dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
Cộng hưởng với các Dịch vụ và tiện ích tuyệt vời,…Với hệ thống đường dạo, hành lang, công viên… được phủ xanh bởi những hàng cây hay những chậu hoa cảnh, sẽ khiến gia đình bạn vừa tận hưởng tiện nghi của lối sống hiện đâị, năng động những có thể gần gũi với thiên nhiên hoa lá. Đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho thượng khách thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Imperia Sky Garden.

Dòng mẫu thông tin chung cư