Chủ đầu tư Hải Phát Invest – Dự án Roman Plaza

Dự án Roman Plaza tọa lạc tại khu đất có vị thế đẹp trên trục đường Lê Văn Lương Kéo Dài thuộc Phường Đại Mỗ, Quận Hà Đông. Là dự án tiếp theo trong chuỗi các dự án của Chủ đầu tư Hải Phát, Với quy mô xây dựng gần 4ha và tổng vốn đầu tư lên tới 2,500 tỷ đồng. Roman Plaza chính là sản phẩm chiến lược của Chủ đầu tư Hải Phát. Đây là sản phẩm có thiết kế độc đáo theo kiến trúc của Italia thơ mộng cùng các loại hình bất động sản cao cấp tất cả tạo nên một khu đô thị bậc nhất phía Tây Nam Hà Nội.

 

phoi canh chung cu ro man plaza
Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường kinh doanh bất động sản, Chủ đầu tư Hải Phát đã tìm hiểu rất kỹ các nhu cầu thực tế và thấu hiểu suy nhĩ của khách hàng để tạo lên một khu đô thị Xanh đầy đủ tiện ích và tiện nghi đi kèm đó chính là chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương.
Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã đầu tư thành công nhiều dự án lớn như Dự án The Pride, Khu đô thị Tân Tây đô, Khu Nhà ở The Vesta Phú Lãm, hợp tác cùng Công ty Văn Phú Invest xây dựng dự án Khu đô thị Văn Phú…Với dự án Roman Plaza, khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn góp phần làm phong phú thêm không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị và góp phần phát triển kinh tế – thương mại của Thủ đô.
Cho đến nay sau 13 năm thành lập, Hải Phát hiện đang là một trong những nhà phát triển BĐS lớn trên địa bàn Thủ đô, số vốn điều lệ của công ty này hiện đạt 2500 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản 6.500 tỷ đồng, vốn điều lệ trên 2.500 tỷ đồng, với 9 công ty thành viên và đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 500 người.
Ngoài dự án Roman Plaza, Hải Phát còn đang hồi sinh tòa CT2-105 Usilk City (đổi tên là Dự án HPC Landmark 105) cao 50 tầng.
Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát
Được thành lập trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam.
logo hai phat 1
Chặng đường hơn 10 năm chưa phải quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một thương hiệu mà uy tín, sự phát triển, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc:
+ Tháng 3/2007: Tăng Vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng, bổ sung Cổ đông;
+ Năm 2008: Tăng Vốn điều lệ lên 300 tỷ đồng, chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát; triển khai đồng thời các dự án lớn:  Khu đô thị mới Văn Phú (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ The Pride thuộc Khu đô thị An Hưng (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) với 03 tòa nhà 35 tầng và 01 tòa nhà 45 tầng…
+ Năm 2011: Tăng Vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng, bổ sung Cổ đông; triển khai thực hiện nhiều dự án với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha như: Dự án Khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội), Khu nhà ở đô thị Phú Lãm (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), Khu đô thị mới Tây Nam An Khánh (huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội), v.v.
Không nặng về việc quảng bá, quảng cáo, Hải Phát Invest kiên trì con đường đi riêng của mình – đó là bằng hành động thực tế và chất lượng sản phẩm – không ngừng hoàn thiện dịch vụ khách hàng, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm.
Hơn 10 năm qua, Hải Phát đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết, nơi mà trí tuệ, sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao nhất. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu chung của Công ty: “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”.
Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi xây dựng Hải Phát của ngày hôm nay: Thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!
Rate this post