Chủ đầu tư Eurowindow Holdings đầu tư tâm huyết vào xây tiện ích tại Eurowindow Đông Trù

Mục tiêu lớn nhất cũng là lí do dự án Eurowindow River Park Đông Trù được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm chính là tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp được đầu tư khá chu đáo nhưng giá căn hộ ở đây lại ở mức vừa phải có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khác nhau. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những tiện ích nổi bật từ dự án.

 

tong quan du an eurowindow river parkkk 1024x579
Phối cảnh quy hoạch tổng thể dự án Eurowindow River Park Đông Trù
❖ Vị trí vàng, giao thông thuận tiện
Phải nói lại một điều rằng, Vị trí chung cư Eurowindow River Park không phải dạng chung cư phố ở giữa các con phố nhỏ ồn ào mà đây là kiểu chung cư resort nên bạn vừa có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm mà đồng thời cũng có thể được hưởng không khí trong lành. Có thế dễ dàng di chuyển đến trung tâm của thành phố Hà Nội hay sân bay Nội Bài, các trung tâm văn hóa ở Đông Bắc của Hà Nội tương đối dễ dàng.
vi tri du an eurowindow river park 2 1024x758
Vị trí đắc địa tại chung cư Eurowindow Đông Hội
❖ Tiện ích đẳng cấp, hoàn hảo
Được chủ đầu tư Eurowindow Holding đặt ngay ở một vị trí thuận lợi với khu dân cư phát triển, sau thành công của nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước Eurowindow Holding hiểu rằng môi trường thế nào mới là hoàn hảo với khách hàng. Bởi vậy đến với Eurowindow River Park, khách hàng sẽ có cảm nhận đó không chỉ là nhà mà chính là cộng đồng dân trí cao với phong cách sống đẳng cấp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
he thong tien ich chung cu eurowindow river park2 1
Hệ thống tiện ích cao cấp tại Eurowindow River Park Đông Anh
Không gian xanh ở khu đô thị Eurowindow River Park chiếm đến hơn 50% diện tích đất của dự án với các tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như sân, vườn hay không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em, vườn đi bộ trên cao, hay khu ẩm thực gia đình,.. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện tại. Lựa chọn dự án là bạn đã có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái.
Hơn nữa không gian sống trong lành kết hợp với tiện ích đầy đủ, giá cả căn hộ ở đây đa dạng, phong phú nhưng nhìn chung ưu đãi hơn nhiều so với các dự án khác trên địa bàn, bởi vậy ngay cả khi có mức thu nhập trung bình thì bạn vẫn có thể được sống trong một không gian tiện nghi và đẳng cấp của Eurowindow River Park Long Biên
Đặc biệt với mong muốn có thể giúp cả gia đình bạn luôn có một cuộc sống thư giãn thoải mái, đặc biệt giúp các cháu nhỏ có thể phát triển toàn diện với các khu vui chơi, không gian sống nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Rate this post