Tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ Eco Green Sài Gòn – Xuân Mai Corp

Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 7 trên trục đường Nguyễn Văn Linh với tổng vốn đầu tư lớn hàng nghìn tỷ đồng được Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai hay còn được gọi là  Xuân Mai Corp.

Được xây dựng trên quỹ đất rộng 14.36 ha, Eco Green Sài Gòn bao gồm các loại hình căn hộ đăng cấp như Căn hộ, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại, …Số lượng sản phẩm căn hộ dự kiến lên đến 4000 căn hộ và 500 căn hộ khách sạn cao cấp diện tích đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích hợp lý từ 52.33m2 đến 80.67m2.

phoi canh du an eco green sai gon quan7 300x125
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Là chủ đầu tư hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai Corp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ những năm gần đây đặc biệt là khu vực phí Bắc với những thành tích đáng nể và mới đây chính là sự kiện ra mắt căn hộ Eco Green SaiGon Quận 7 đáng chú ý tại khu Nam Sài Gòn.

? ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN QUẬN 7

Bắt đầu từ Năm 1983

Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Nhà máy có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện là đơn vị hàng đầu về việc áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam, thực hiện các khâu từ thiết kế, sản xuất cấu kiện tới thi công công trình. Công ty vẫn luôn chú trọng đến việc đầu tư và nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, nỗ lực không ngừng mới mục tiêu trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín.

xuan mai corp 300x111
Chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Các thành tích đáng chú ý của Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã đạt được

Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ

Năm 2005, Công ty là đơn vị đầu tiên trong ngành xây dựng được tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ cho công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam.

Giai thuong Nha nuoc ve Khoa hoc va Cong nghe 300x238
Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và công nghệ của Xuân Mai Corp

Giải thưởng Huân chương Lao Động Hạng Ba theo QĐ số 487/KT/CT

Công ty Xuân Mai Corp được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba theo QĐ số 487/KT/CT ngày 28/06/2001 và Huân chương Lao động hạng Nhì theo QĐ số 523 QĐ/CTN ngày 29/04/2010.

Huan chuong lao dong hang nhi 300x242
Xuân Mai Corp được giải thưởng Huân chương Lao Động

✅ Bằng khen Thủ tướng chính phủ

Quyết định số 2447/QĐ- TTg ngày 31 tháng 12 năm 2010 khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong quá trình tham gia xây dựng công trình Thủy điện Buôn Kuop

Bang khen Thu Tuong Chinh phu 300x239

Bang khen Thu Tuong Chinh phu 1 300x239
Nhận bằng khen thủ tướng Chính phủ 2011

Nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2011 Quyết định số 591/QĐ- TTg ngày 21 tháng 4 năm 2011 khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong các hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội. Và nhiều bằng khen khác mà Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã đạt được…

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI CORP

THÁP B DỰ ÁN GOLDEN SILK

Địa chỉ: Giáp cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố, trên đường Vành đai 3, cách nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 1 km, Kim Văn Kim Lũ.

CHUNG CƯ IMPERIAL PLAZA 360 GIẢI PHÓNG – 03 TÒA 30 TẦNG

Địa chỉ: 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

CHUNG CƯ ECO GREEN CITY NGUYỄN XIỂN

Địa chỉ: Mặt đường Nguyễn Xiển trên trục đường Vành đai 3 dự án tạo nên một không gian sống đẹp và hài hòa với thiên nhiên. Chung cư Eco Green City cách Ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến 300m, cách Khu đô thị Linh Đàm 1km, cạnh khu đô thị Đại Kim, cạnh dự án Kim Văn Kim Lũ,…

CHUNG CƯ HÀ NỘI PARAGON PHẠM HÙNG

Địa chỉ: Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

✅ CHUNG CƯ 283 KHƯƠNG TRUNG

Địa chỉ: 283 Phố Khương Trung, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, TP.HCM

CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX

Địa chỉ: Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Địa chỉ: Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Rate this post