safira quan9 vien ngoc xanh giua long thanh pho

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Là ông lớn trên thị trường bất động sản Quận 9 nói riêng và bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Chủ đầu tư Safira Khang Điền Quận 9 sẽ cho ra mắt dự án nhà cao tầng thứ 2 tiếp theo vào cuối năm 2018.

Công trình hoàn thiện đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và kế hoạch vạch ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đến đây, chúng ta cùng khẳng định vai trò chủ đầu tư Dự án SAFIRA Khang Điền Quận 9 quan trọng như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời rõ nét và chính xác nhất.

tong the du an can ho safira khang dien quan 9
Tổng thể căn hộ cao cấp Safira Khang Điền Quận 9

Thông tin về chủ đầu tư dự án SAFIRA Khang Điền Quận 9

Chủ đầu tư Safira Quận 9 với tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền. Đơn vị được thành lập và đi vào hoạt động lĩnh vực bất động sản vào năm 2001. Hiện nay, Khang Điền ra mắt thị trường trên dưới 10 dự án lớn nhỏ ở Quận 2 và Quận 9.

Trong chặng đường vừa ra, chủ đầu tư luôn nỗ lực học hỏi và phát triển để hình ảnh thương hiệu ấn tượng trong lòng khách hàng bằng cách xây dựng thành công nhiều dự án trọng điểm trên địa bàn. Tổng hợp một số công trình thuộc Khang Điền và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thị trường như: dự án Mega Village, dự án Mega Ruby, dự án Lucasta, dự án Melosa Garden, dự án Merita Khang Điền, dự án The Venica,…

logo khang dien
Chủ đầu tư uy tín Khang Điền

Dự kiến sắp tới, chủ đầu tư sẽ triển khai thêm 4 dự án mới gồm: Dự án căn hộ Safira Quận 9, dự án Lovera Park Bình Chánh giai đoạn 3, dự án Khang Điền Tân Tạo, dự án Khang Điền Quận 2. Mỗi dự án của Khang Điền mang một nét riêng nhưng đem lại thành công nhất định cho chủ đầu tư. Điểm thu hút của các dự án do Khang Điền triển khai là quy hoạch cảnh quan có bài bản, đảm bảo tính đồng bộ, giá bán hợp lý, cung cấp đầy đủ về mặt giấy tờ pháp lý.

Chủ đầu tư dự án SAFIRA Khang Điền Quận 9 triển khai độc lập

Họ đủ mạnh về tài chính nên không có gì đáng ngạc nhiên khi củ động cấp nguồn vốn chính xây dựng dự án Safira. Trước đây, ông lớn này đã từng đứng ra đầu tư độc lập cho dự án Jamila và gặt hái được rất nhiều thành công kèm theo sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng.

Quả thực tiềm lực của Khang Điền rất vững mạnh khi trong quảng thời gian khá ngắn mà độc lập đầu tư triển khai liên tiếp hai dự án lớn. Khang Điền là một đối tác uy tín và tài chính vững mạnh được khẳng định qua các dự án trước đây từng phát triển.

Công trình được xây dựng có quy mô 2.7 ha với 4 block căn hộ cao 22 tầng. Tuy dự án này được mua của Công ty TNHH Đầu tư Kinh Doanh BĐS Sapphire năm 2015 nhưng hiện tại thì Khang Điền đang nắm 99,90% cổ phần. Vào tháng 5/2018, chủ đầu tư Khang Điền phối hợp nhà thầu An Phong tiến hành làm lễ khởi công chính thức dự án Safira Quận 9 và triển khai gần 1.500 căn hộ.

le khoi cong du an safira khang dien quan9
Lễ khởi công dự án Safira của Chủ đầu tư Khang Điền và Nhà thầu An Phong

Vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh đang gặt hái được nhiều thành công nhất định. Vì nó tiếp giáp với các trục đường chính nên việc kết nối với trung tâm diễn ra dễ dàng. Đặc biệt, những năm gần đây được đánh giá là khu vực phát triển nhất quận 9.

Dự án nằm ở vị trí gần như là giáp với khu Công Nghệ Cao quận 9, nơi làm việc chính của hàng ngàn công nhân viên chức cấp cao cả trong và ngoài nước. Vậy nên, vấn đề nhà ở được người dân đặc biệt quan tâm và nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ đi kèm nâng cao. Trước tình hình này, chủ đầu tư Khang Điền đánh giá đúng thị trường và tiến hành xây căn hộ Safira tầm trung. Đối tượng khách hàng hướng đến trẻ và những người lần đầu mua căn hộ.

Vị trí địa thế Vàng của căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 có gì đặc biệt?

Ngoài ra, từ Safira Quận 9 người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm thành phố như quận 1, 2, 3, 4, quận 7, quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức. Có thể nói, chủ đầu tư Khang Điền dồn hết tâm huyết vào dự án khi chọn ra một vị trí đặc địa như Safira hiện hữu bây giờ. Trong quá trình thi công, họ theo dõi sát sao để đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và tiến độ.

Đến đây chúng ta khẳng định, Chủ đầu tư dự án SAFIRA Khang Điền Quận 9 là đơn vị có độ uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh. Vậy nên, dự án hoàn thành đạt tiêu chuẩn đề ra không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng.

3.7/5 - (4 bình chọn)
hotline chu dau tu finall 4
banner safira khang dien quan9
banner charmington iris quan4

facebook twitter youtube linkedin instagram