Những thông tin cần biết về chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2

Palm Garden Quận 2 được coi là siêu phẩm khu đô thị đẳng cấp quốc tế. Với ý tưởng xây dựng nên một đô thị xanh mát nó là căn hộ và là niềm ao ước của mỗi người. Với những quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án này có lẽ đều muốn biết đến chủ đầu tư dự án Palm Garden là ai và họ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về chủ đầu tư dự án này.

chu dau tu palm garden keppel land 1 300x90
Giới thiệu chủ đầu tư và đối tác chiến lược đồng hành cùng dự án Palm Garden Quận 2

? Thông tin về chủ đầu tư dự án Palm Garden

Với tình hình thị trường bất động sản như hiện nay thì bất kì một khách hàng nào đang mua nhà thì đều tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư của dự án đó. Dự án Palm Garden là dự án được phát triển từ khu căn hộ cao cấp Palm city. Dự án này với ý tưởng xây dựng nên một khu đô thị xanh Palm Garden Quận 2 được đầu tư và xây dựng với sự hợp tác của Keppel Land – Tiến Phước và Trần Thái. Họ đều là những chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Công ty TNHH Keppel Land là một công ty đa ngành nhưng mạnh nhất vẫn là đầu tư vào bất động sản. Keppel là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Singapore. Keppel là một công ty phát triển ở khắp Châu Á đặc biệt là ở Việt Nam và Singapore. Công ty chủ yếu phát triển dự án bất động sản và quản lý quỹ bất động sản.

Ở Việt Nam họ được coi là nhà đầu tư tiên phong trong thị trường bất động sản với danh mục đầu tư đa ngành. Họ có nhiều chi nhánh như ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Keppel đã có một số thành tích như:

♦ Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam,

♦ Lọt vào tốp 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

♦ Giải thưởng bất động sản tốt nhất Việt Nam

♦ Dự án thương mại cao cấp và còn nhiều giải thưởng lớn khác nhau mà dự án đạt được.

? Thông tin về chủ đầu tư Tiến Phước và Trần Thái

Công ty cổ phần đầu tư Tiến Phước cùng với nhà đầu tư Trần Thái họ đều là một trong những nhà đầu tư lớn và rất phát triển ở Việt Nam. Họ có nhiều hình thức kinh doanh như: bất động sản, khách sạn, du lịch, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ và nhiều lĩnh vực khác.

Với chủ đầu tư Tiến Phước thì có một số thành công như xây dựng khách sạn Le Meridie, Empire City & Senturia vườn lài.. Sự kết hợp của 3 nhà đầu tư này sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho quý khách hàng và tạo nên niềm tin tuyệt đối cho họ. Với dự án này hứa hẹn sẽ đem tới cho quý khách hàng một không gian sống trong lành, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

du an palm garden quan 2 300x197
Toàn cảnh dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình.

line 1 thong tin chung cu

2.2/5 - (16 bình chọn)