Chủ đầu tư dự án chung cư Panorama Hoàng Mai

Chung cư Panorama Hà Nội tổ hợp căn hộ cao cấp chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vintep Hà Nội sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm với tâm huyết xây dựng Khu đô thị khép kín mong muốn mang lại cuộc sống hiện đại khép kín trong dự án.
Tiếp nối những thành công trước đó dự án Panorama Hoàng Văn Thụ được chủ đầu tư kết hợp với chuyên gia tư vấn và thiết kế từ nước ngoài để xây dựng tổ hợp căn hộ cao cấp tại quận Hoàng Mai,dự án sẽ trở thành tâm điểm về lĩnh vực bất động sản.
 

 

chungcC6B0HoangMai 1


CHỦ ĐẦU TƯ VINTEP UY TÍN TIÊN PHONG

Cùng với sự phát triển và thay đổi Vintep phát triển đã sinh sống và làm việc ở Châu Âu nhiều năm . Năm 2015 Vintep đã đưa ra chiến lược ấp ủ của nhiều sự nỗ lực để dành tặng Hà Nội,một công trình được thiết kế với chất lượng Châu Âu mà vẫn mang đậm chất hồn Châu Á ,phương châm chủ đầu tư luôn lấy khách hàng làm nỗ lực kinh doanh và phát triển và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại ở mọi lĩnh vực Vintep cũng muốn hướng khách hàng tới những tiên phong , dẫn dắt sự thay đổi xu hướng cho mọi sản phầm .Chủ đầu tư Happy Star Tower đã làm nên những điều kì diệu để tôn vinh thương hiệu Vintep.

logo vintep chu dau tu chung cu panorama hoang mai

 

Công ty cổ phần Vintep Hà Nội được thành lập năm 2012 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và một số lĩnh vực như:
♦ Đầu tư xây dựng và phát triển dự án nhà ở đô thị trung và cao cấp
♦ Tư vấn quản lý về bất động sản,phát triển du lịch và khách sạn cao cấp
♦ Sản xuất công nghiệp
♦ Dịch vụ thương mại
♦ Tài chính ngân hàng
Với nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản,quản lý và vận hành toà nhà nên chủ đầu tư có kinh nghiệm trong quản lý cũng như chất lượng nên các công trình mà chủ đầu xây dựng đi vào vận hành được khách hàng nhận xét rất nhiều ưu điểm.
 
Panorama Hoàng Mai được ví như viên ngọc trong lòng thủ đô với chất lượng công trình hiện đại và tiên tiến chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân khi lựa căn hộ tại Panorama Hoàng Văn Thụ.
1/5 - (1 bình chọn)