Chủ đầu tư chung cư Vincity Tây Mỗ – Tập đoàn Vingroup

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã dự đoán thị trường nhà đất trong năm nay sẽ phát triển vô cùng thuận lợi. Nhưng những doanh nghiệp cũng đang gặp phải vô số những khó khăn, thách thúc trong việc đánh vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là tập đoàn Vingroup đã đi tiên phong trong điều này bằng việc lấn sân sang một thị trường mới thay vì căn hộ chung cư cao cấp như trước đi bằng chung cư Vincity Tây Mỗ.

 

phoi canh chung cu vincity tay mo 1
Các lãnh đạo của tập đoàn Vingroup đã cho hay, Tập đoàn ngoài việc tập trung vào thị trường bất động sản cao cấp thì nay sẽ manh nha sang thị trường bất động sản giá rẻ và tầm trung. Tập đoàn Vingroup đã dành được rất nhiều những giải thưởng, dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực bất động sản và ngày càng khẳng định vị thế của mình là một đơn vị có uy tín.
hinh anh ve vingroup 1
Tháng 4/2016, Chủ đầu tư Vingroup đã vinh dự trở thành tập đoàn đứng đầu tại Viẹt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng của giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương. Vào tháng 12/2016, Vingroup cũng xuất sắc dành được giải nhất thế giới tại hạng mục tòa nhà cao tầng với tòa tháp Landmark 81 và giải nhất châu Á Thái Bình Dương ở khu đô thị Vinhomes Central Park.
Từ khi thành lập cho tới nay, Tập đoàn Vingroup luôn đảm bảo về tiến độ thi công và chất lượng của công trình. Chính điều này một lần nữa khẳng định được tầm vóc, uy tín của Vingroup. Cùng với nhiều năm phát triển và không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản.
Vì thế, khi mua căn hộ tại Vincity Tây Mỗ bạn có thể yên tâm sẽ được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng. Chung cư sở hữu vị trí đắc địa tại mặt đường đại lộ Thăng Long, dễ dàng kết nối vùng và thuận tiện cho giao thông. Những cư dân sinh sống tại đây đều có điều kiện thuận lợi để tiếp cận với các khu vực xung quanh cũng như trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục tại thủ đô.
Chung cư Vincity Đại Mỗ là sản phẩm nổi bật trong phân khúc tầm trung của thương hiệu Vinhomes. Ngay tại dự án cũng sở hữu những tiện ích đầy đủ nhằm đáp ứng mục đích đem tới trải nghiệm sống tuyệt hảo trtong tất cả mọi mặt cuộc sống như thương mại, y tế, giáo dục, cuộc sống, giải trí, thể thao, đảm bảo an ninh 24/24 giờ… Toàn bộ thiết kế căn hộ của dự án đều mang phong cách tiện nghi, hiện đại và sang trọng bằng việc áp dụng công nghệ thông minh nhất vào từng căn hộ.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post